Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp rạng ngời tại Bình Dương

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp là nơi ‘truyền tải’ trọn vẹn các tâm tư và nguyện vọng quay trở về sinh sống trên quê hương ruột thịt sau các năm bôn ba nơi đất khách quê người. Biệt thự đẹp 1 tầng đặt trên nền mảnh đất cũ nên chúng tôi muốn cải tạo phong thủy nơi đây thành một vị trí sống lí tưởng nhất tại vùng nông thôn Việt Nam. Các cải tạo chủ yếu trong sân vườn cùng với một hàng cây làm vành đai phía sau mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ đóng vai trò huyền vũ, hàng rào hai bên đại diện cho thanh long, bạch hổ và một ngọn đồi giả sơn nhỏ phía trước tượng trưng cho chu tước tạo không gian sống mỹ mãn.

Mặt tiền với thảm thực xanh tươi của biệt thự vuờn đẹp diện tích 17x10m2...;.

Bắt nguồn từ mảnh đất mặt tiền hướng đông bắc thuộc về tây mệnh nên các hướng của thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ quay về tây trạch có ngũ hành âm dương của nhà ở và sân vườn cân xứng mang lại nguồn năng lượng và sinh khí tràn trề trong gia môn. Khác biệt so với như kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2 mái ngói xen lẫn che chở cho mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp càng làm tôn vinh thêm nét giản dị, bình dị ở thành phố mới bình dương đang trên đà tiến triển đô thị hóa.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp rạng ngời tại Bình Dương

Trong thiết kế và thi công thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp việc tận dụng không gian xanh làm bức tranh nơi tiếp khách càng gần gũi, dễ chịu trò chuyện giữa chủ và khách. Nơi tiếp khách tọa lạc ngay phần mặt tiền nhà, là nơi tạo ấn tượng tốt đẹp về cá tính, guu thẩm mỹ của gia chủ cùng với thiết kế tường kính thâu nhận ánh nắng thiên nhiên ban ngày và phản chiếu ánh đèn lung linh buổi tối. Vị trí tài vị được sắp xếp bộ sofa màu kem trắng tao nhã, sang trọng và thanh lịch làm phòng khách, trao đổi dăm ba câu chuyện trong đời sống.

Phòng khách biệt thự vườn đẹp diện tích 17x10m là trung tâm sinh hoạt chính

Phòng ngủ master trong mẫu biệt thự vườn 1 tầng cũng có view nhìn ra khu vườn xanh mát trong quy mô 30m2 kèm thiết kế wc riêng, thuận tiện cho những sinh hoạt cá nhân của người cao tuổi. Mỗi sáng thức dậy, điều lần đầu tiên khiến người già vui vẻ, tràn ngập năng lượng là nhìn khung cảnh khu vườn rợp tiếng chim ca, hoa nở rạng rỡ suốt bốn mùa trong năm.

Phòng ngủ biệt thự vườn đẹp diện tích 17x10m được bố trí hợp lý và thoáng rộng, đem đến cho con người tinh thần sảng khoái

Đặc biệt là trong không gian thiết kế biệt thự vườn hiện đại là không gian phòng bếp khá thoáng đãng liên kết phòng ăn thuận tiện cho việc nấu nướng, lau dọn vệ sinh của các bữa tiệc xum vầy con cháu phương xa về thăm ông bà. Các trang công cụ nhà bếp và nội thất đồng nhất, tông màu trắng sang trọng góp phần tôn tạo nét duyên dáng cho mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái này.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp tại Bình Dương hài hòa, thân thiện cùng cảnh vật môi trường chung quanh vì vậy nên phù hợp làm nơi an vui ‘điền viên tuế nguyệt’. Không gì hạnh phúc hơn khi được sống trên quê hương của mình vì ‘quê hương từng người chỉ một, như là chỉ một mẹ thôi’.

Share this post