Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại kiến trúc mái ngói Phương Đông

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại kiến trúc mái ngói Phương Đông

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại kiến trúc mái ngói Phương Đông mang lại những hiệu ứng mỹ thuật trang trí vô cùng biến hóa và sinh động vì tỉ lệ kết cấu và bố cục không gian ngoại thất rất đa dạng, năng động nhưng cũng ấm áp, rạng rỡ. Nó làm cho không gian và thời gian tìm thấy nhau trong cùng một giai điệu thanh âm của vật liệu và các họa tiết trang trí mang bản sắc rõ ràng.

Một góc nhìn khác của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2 mái thái hiện đại

Đây có thể được coi là sản phẩm mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam từ quy mô cho đến hình thức. Nó mang theo những hoài niệm về cách tạo ra môi trường sống giàu thủy khí và chất chứa tình quê mộc mạc. Trên các nếp mái là hình ảnh màu ngói đỏ tươi truyền thống, kết cấu mái đăng đối thu hồi, đan cắt giật cấp nhiều nếp..tạo ra sự mới mẻ, sống động cho người xem.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại kiến trúc mái ngói Phương Đông

Dự án: Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2

Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Học

Địa chỉ: Ninh Giang-Hải Dương.

Diện tích lô đất: 325m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 130m2.

Công năng sử dụng:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng wc chung

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại kiến trúc mái ngói Phương Đông

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại nhìn qua ai cũng thấy được nét duyên trầm ấm và tĩnh lặng thông qua kết cấu mái ngói chữ An điệu đà. Nó làm cho người xem phải chú ý để cảm nhận được hết cái đẹp tinh tế đó mà không phải mẫu nhà biệt thự hiện đại 2 tầng nào cũng có được. Trong diện tích lô đất 325m2, vị trí của căn biệt thự đã cơ bản thể hiện được hết tầm vóc của mình và cân đối để tạo ra hành lang, hiên nhà bao quanh thoáng mát.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 130m2 (góc nhìn từ trên cao)

Sự trải dài của nếp mái chính đem đến nhiều góc nhìn đẹp và thoáng mở với cảnh quan tự nhiên, giúp ngôi nhà tự điều chỉnh nắng gió, không khí ổn định và như thế giá trị của ban công, sân thượng có điều kiện phát huy hết nét duyên dáng của mình. Bên cạnh đó, sự sắc sảo trên mặt tường của ngôi nhà được chú tâm nhiều đến vai trò của các ô cửa gỗ, vừa tôn tạo mỹ thuật đẹp mắt vừa đón nhận làn gió phương Nam mát nhẹ mà lô đất có được.

mặt tiền hướng Bắc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2 phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mang trên mình đầy đủ tiện ích và tạo dựng một hình ảnh kiến trúc nhiệt đới đẹp. Kiến trúc lộng lẫy, kết cấu độc đáo, màu sắc trang trí, trình bày nhã nhặn, giữa con người và thiên nhiên có sự giao hòa, kết nối …được coi là không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất cho bất cứ gia đình nào.

Và chúng tôi hi vọng rằng, mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái này đã mang lại nhiều cảm xúc lớn lao cho các gia chủ đang mong ước có một kiến trúc nhiệt đới chuẩn mực để sống những ngày tháng an nhàn, thảnh thơi và tự tại. Quý khách quan tâm đến dự án này vui lòng truy cập vào đường links sau: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-dep ….hoặc kết nối với số phone của KTS: 0937.49.49.13 để được tư vấn chi tiết về dự án này.

Share this post