Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Langloys Traiteur

Langloys Traiteur cam kết là công ty uy tín trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Trong quá trình thu thập thông tin Langloys Traiteur tuyệt đối bảo vệ thông tin của khách hàng một cách chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết tuyệt mật thông tin của quý khách hàng. Ngoài kinh doanh sản phẩm nội, ngoại thất xây dựng,  Langloys Traiteur còn như là một tạp chí về nội thất xây dựng, qua đó giới thiệu nhiều cơ sở làm nhôm kính, mái hiên, vật liệu xây dựng có uy tín trên địa bàn Tp HCM nói riêng và tại Việt nam nói chung.

1.  Bảo vệ tuyệt đối thông tin của khách hàng

Hầu như chúng tôi ít và không thu thập thông tin của khách hàng. Trong trường hợp lưu trữ thông tin, chúng tôi tuyệt đối tuân thủ chính sách bảo vệ thông tin của khách hàng là trên hết. Quý khách hàng xin hãy yên tâm quảng cáo sản phẩm trên hệ thống của  Langloys Traiteur chúng tôi.

chinh sach bao mat
Ảnh minh họa: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

2. Cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng

Langloys Traiteur cam kết không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3. Nếu có những sai phạm chúng tôi cam kết sẽ bồi hoàn thiệt hại theo quy định của pháp luật hiện hành.

bao ve khach hang
Ảnh minh họa: Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng

3. Cam kết bán hàng chất lượng

Chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và các đơn vị có uy tín tới khách hàng. Nghiêm cấm sử dụng hàng giả, kém chất lượng làm thiệt hại cho người sử dụng.

langloys-traiteur.com