Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ phong cách hiện đại được yêu thích tại Phú Thọ

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ phong cách hiện đại được yêu thích tại Phú Thọ

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ với quy mô trải dài trên diện tích tương đối lớn cùng với cách quy hoạch không gian nhà ở theo phong cách hiện đại, mẫu biệt thự đã mang đến giá trị sống đích thực cho chủ sở hữu. Không gian sống lúc nào cũng có sự hiện diện của thiên nhiên cây lá, của nguồn sinh khí dồi dào. Có thể thấy, ở hai góc nhìn chính của mặt tiền là sự tập hợp chỉnh thể thống nhất của những hình tượng nghệ thuật mang nét truyền thống thuần Việt. Giữa những hình khối không gian đó, yếu tố thiên nhiên cũng được đan cài và thể hiện một cách “xuất thần” nhất có thể, nhằm mục đích mang lại sự hanh thông và tràn đầy sinh khí.

mẫu biệt thự vườn cấp 4 đẹp
Tổng thể mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ phong cách hiện đại được yêu thích tại Phú Thọ

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đã mang đến một sự hoàn hảo không thể trọn vẹn hơn. Từ không gian bố cục cho đến cách trình bày nghệ thuật, tiện ích sử dụng và cách tiếp nhận tự nhiên. Phải nói rằng, đây là một trong những mẫu biệt thự mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ rất có sức thu hút với đại bộ phận người dân yêu thích cuộc sống bình dị, chân phương nhưng vẫn tiện nghi ở ngoại ô thành phố và nông thôn.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 1 tầng phong cách hiện đại được yêu thích tại Phú Thọ

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đã thể hiện được đầy đủ các yêu cầu về nội dung và hình thức, nhằm mang đến cho con người cuộc sống an nhàn, thảnh thơi và tôn lên được phong cách sống riêng “điền viên tao nhã”. Vì được thiết kế trên diện tích 13x13m2 nên bản vẽ thiết kế cũng có những sự biến đổi linh hoạt và đề cao vai trò tiếp cận với thiên nhiên.

Nếu phòng khách có tầm quan sát rộng lớn, thì phòng ăn + bếp trở nên rất ấm cúng. Trong khi đó, phòng thờ rất trang trọng, còn phòng ngủ lại rất thoải mái và riêng tư. Nhìn chung, bản thiết kế đã được quy chuẩn theo phong cách hiện đại, thông qua nhiều giải pháp tối ưu đồng bộ, tiếp xúc mạnh mẽ với thiên nhiên nên có sự ấn tượng không hề nhẹ. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết mẫu biệt thự vườn 1 tầng dưới đây:

bản vẽ mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ 13x13m

bản vẽ mẫu biệt thự vườn cấp 4 13x13m

bản vẽ biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp 13x13m

bản vẽ mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái thái đẹp 13x13m

Trên đây là một số thông tin liên quan đến mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp ích được cho bạn đọc trong việc tìm kiếm mẫu nhà đẹp lý tưởng trong tương lai.

Share this post