Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại tại Phú Thọ

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại tại Phú Thọ

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng đã thể hiện được đầy đủ các yêu cầu về nội dung và hình thức, nhằm mang đến cho con người cuộc sống an nhàn, thảnh thơi và tôn lên được phong cách sống riêng “điền viên tao nhã”. Vì mẫu biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế trên diện tích 13x13m2 nên cũng có những sự biến đổi linh hoạt và đề cao vai trò tiếp cận với thiên nhiên.

mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ
Tổng quan mẫu biệt thự mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại tại Phú Thọ

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng kiến trúc mái thái sở hữu vẻ đẹp vô cùng rộng rãi và bề thế bởi kết cấu bố cục trải dài, mang tính chuyển động và thẩm mỹ cao. Sự vận hành xuyên suốt của nếp mái truyền thống tương xứng với dòng chảy của tự nhiên, của mỹ thuật trang trí,…đã tạo nên một giá trị tuyệt vời cho không gian nhà ở.

Không gian sống lúc nào cũng có sự hiện diện của thiên nhiên cây lá, của nguồn sinh khí dồi dào. Có thể thấy, ở hai góc nhìn chính của mặt tiền mẫu biệt thự vườn 1 tầng là sự tập hợp chỉnh thể thống nhất của những hình tượng nghệ thuật mang nét truyền thống thuần Việt. Giữa những hình khối không gian đó, yếu tố thiên nhiên cũng được đan cài và thể hiện một cách “xuất thần” nhất có thể, nhằm mục đích mang lại sự hanh thông và tràn đầy sinh khí.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái

mẫu biệt thự vườn cấp 4 đẹp

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng kiến trúc mái thái là một trong những mẫu nhà đẹp giá rẻ đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc tạo hình bố cục và mỹ thuật trang trí. Trên các bề mặt tường, KTS đã sử dụng những họa tiết chạm khắc mang khuynh hướng dân tộc để tô điểm cho vẻ ngoài. Sự kết hợp và phân chia logic giữa các bộ phận chức năng đã mang đến một cái nhìn vừa quy mô, vừa khỏe khắn lại duyên dáng không kém. Mặt khác, mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ cũng đã tạo nên một không gian mặt tiền vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng đã mang đến một sự hoàn hảo không thể trọn vẹn hơn. Từ không gian bố cục cho đến cách trình bày nghệ thuật, tiện ích sử dụng và cách tiếp nhận tự nhiên. Phải nói rằng, đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ rất có sức thu hút với đại bộ phận người dân yêu thích cuộc sống bình dị, chân phương nhưng vẫn tiện nghi ở ngoại ô thành phố và nông thôn.

Thông tin mẫu biệt thự mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại tại Phú Thọ

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn cấp 4 nông thôn

Kiến trúc: Mẫu biệt thự vườn đẹp kiến trúc mái thái phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Hùng

Địa chỉ: Thanh Sơn – Phú Thọ

Diện tích lô đất: 748m2 (22x34m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 169m2 (13x13m)

Công năng tiện ích:

Phòng khách, đại sảnh, phòng thờ, phòng ăn + bếp, 4 phòng ngủ (2 phòng ngủ Master), phòng wc chung, phòng tắm.

Share this post