Mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại trang nhã

Mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại trang nhã

Mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại sở hữu hình thể kiến trúc nhìn có vẻ đơn giản nhưng cũng rất bề thế và diện tích. Sự tồn tại của các bức phù điêu, đường kẻ ron thanh thoát đã đem tới một vẻ ngoài hết sức thanh thoắt và duyên dáng. Có thể nói, đây được coi như một hình thể kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn chất chứa trong mình đầy đủ giá trị vật chất và tinh thần, toát lên nét sống đầy tao nhã.

mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại tập hợp điểm nhấn chính nằm ở kết cấu mái thái. Cùng với nếp mái đăng đối, đan cắt lẫn nhau ở cả hai mặt tiền đặc trưng không giống ai đã làm nên điều sáng tạo độc đáo có một không hai. Nếp mái này không chỉ có tác dụng che mưa, tránh nắng, hút trọn vượng khí mà còn mang đến một hình thức kiến trúc mẫu nhà đẹp 2018 cực kỳ độc đáo và bắt mắt. Dù ở điểm nhìn nào, người xem cũng có thể cảm nhận được không gian vững chãi và vững chắc cùng với thời gian.

Xem thêm: Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp mái thái phong cách hiện đại

Diện tích lô đất: 684m2 (19x36m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m2

Công năng tiện ích: Phòng thờ, phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng thư giãn, phòng ăn + bếp, phòng wc chung, phòng tắm.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc dưới đây mang trên mình dáng dấp của một hình thức kiến trúc mẫu nhà cấp 4 thâm trầm, tế nhị nhưng vẫn trình bày được nét sang trọng lịch lãm. Đây được nhận định là bản thiết kế nhà thích hợp với nếp sống sinh hoạt của người việt nam, rất nhẹ nhàng đơn thuần mà cũng rất sắc sảo nền nã.

mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp

Đặt trên quy mô đất tương đối rộng ở vùng quê bình an, nhà cấp 4 mái thái đẹp dường như đã hút trọn tài lộc, tiếp nhận đa số những gì gọi là thanh tao thông thoáng của tự nhiên ban tặng. 4 mặt view quan cảnh thông thoáng, có sự hiện hữu của hoa thơm, nắng ấm, gió nhẹ là điều kiện thiết thực giúp ngôi nhà lúc nào cũng tràn đầy sinh khí. Thêm nữa, chính nhờ thiết kế rộng thoáng, sắp xếp giải pháp sân trước, sân sau, hành lang, hệ thống cửa, mái che, mái đón,…đã giúp mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng nghỉ dễ dàng biến khuôn viên sinh sống thành nơi ngập tràn hương hoa cảnh sắc. Dù rằng ở bất kỳ địa điểm nào trong nhà, các thành viên đều có thể phóng tầm mắt ra xa, quan sát vẻ đẹp xanh tươi đặc thù 4 mùa mà thiên nhiên mang đến.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2 có 2 phòng ngủ phong cách đơn giản

Nhìn một cách tổng quan, đảm bảo bạn đọc cũng đã hiểu được phần nào tính cách của gia chủ thông qua sự tuyển lựa, phối hợp nhịp nhàng màu sắc mẫu nhà đẹp mới 2018 cùng với nhau. Màu xám ghi của mái ngói, màu nâu đỏ của ô cửa, màu gạch ốp chân tường, màu hàng rào,…đều có sự đan xen đồng điệu với nhau. Một hệ màu phải nói rất thân quen và thân thiện cùng với tự nhiên theo đúng ý của chủ nhà.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 120m2 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại sở hữu lối kiến trúc thanh thoát, hiện đại nhưng vẫn đúng chỉ tiêu phải có của công trình kiến trúc nhà việt. Hình mẫu nhà thật sự làm cho người coi phải trầm trồ thích thú bởi cơ cấu hình thái và mỹ thuật tô điểm bên ngoài của mình. Một ấn tượng rất mềm dịu, không hề có sự xa hoa mỹ miều nhưng cũng không thua kém bất kỳ nhà cấp 4 mái thái hiện đại đẳng cấp nào ở nông thôn.

Nguồn: https://maunhadepmoi.com

Share this post