Hình ảnh mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiến trúc mái thái đẹp xu hướng

Hình ảnh mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiến trúc mái thái đẹp xu hướng

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiến trúc mái thái là một trong những mẫu nhà đẹp đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc tạo hình bố cục và mỹ thuật trang trí. Trên các bề mặt tường, KTS đã sử dụng những họa tiết chạm khắc mang khuynh hướng dân tộc để tô điểm cho vẻ ngoài. Sự kết hợp và phân chia logic giữa các bộ phận chức năng đã mang đến một cái nhìn vừa quy mô, vừa khỏe khắn lại duyên dáng không kém. Mặt khác, mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ của mẫu biệt thự mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ cũng đã tạo nên một không gian mặt tiền vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái
Hình ảnh mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiến trúc mái thái đẹp xu hướng 2018 ở Phú Thọ

Giá trị nghệ thuật của mẫu biệt thự này còn nằm ở chính kết cấu mái thái. Việc sáng tạo nên nhiều nếp mái chữ A giật cấp, đan cắt thu hồi không chỉ có tác dụng trong việc tạo nên sự mới mẻ, trẻ trung mà còn tăng sức thu hút, sự độc đáo cho ngôi nhà. Điều mà bất cứ ai nhìn vào cũng thầm thì ngưỡng mộ và thầm ao ước có được.

Hình ảnh mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiến trúc mái thái đẹp xu hướng 2018 ở Phú Thọ

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiến trúc mái thái với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng sữa của mặt tiền với màu xám ghi của mái ngói, màu của những ô cửa, những đường ron kẻ chỉ và cột chống đỡ đã tạo nên một diện mạo hết sức lôi cuốn và ấn tượng. Hệ màu này vốn dĩ không gây cảm giác quá rực rỡ mà vẫn gây được thiện cảm tốt đẹp với người nhìn và thiên nhiên bên ngoài.

mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

Với quy mô trải dài trên diện tích tương đối lớn cùng với cách quy hoạch không gian nhà ở theo phong cách hiện đại, mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đã mang đến giá trị sống đích thực cho chủ sở hữu. Không gian sống lúc nào cũng có sự hiện diện của thiên nhiên cây lá, của nguồn sinh khí dồi dào. Có thể thấy, ở hai góc nhìn chính của mặt tiền là sự tập hợp chỉnh thể thống nhất của những hình tượng nghệ thuật mang nét truyền thống thuần Việt. Giữa những hình khối không gian đó, yếu tố thiên nhiên cũng được đan cài và thể hiện một cách “xuất thần” nhất có thể, nhằm mục đích mang lại sự hanh thông và tràn đầy sinh khí.

mẫu biệt thự vườn cấp 4 đẹp

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiến trúc mái thái mang đến vẻ đẹp vô cùng rộng rãi và bề thế bởi kết cấu bố cục trải dài, mang tính chuyển động và thẩm mỹ cao. Sự vận hành xuyên suốt của nếp mái truyền thống tương xứng với dòng chảy của tự nhiên, của mỹ thuật trang trí,…đã tạo nên một giá trị tuyệt vời cho không gian nhà ở.

Hình ảnh mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiến trúc mái thái hiện đại mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dưới đây đã thực sự đảm bảo được các nguyên tắc bố cục, yếu tố tạo hình nghệ thuật và giao lưu với cảnh quan bên ngoài. Vẻ đẹp đậm chất thuần Việt phải nói rằng rất phù hợp với phong tục tập quán sinh sống của người Việt ta.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập đây hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Share this post