Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng 17×15,5m kiến trúc hiện đại hài hoà trên mọi góc nhìn

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng 17×15,5m kiến trúc hiện đại hài hoà trên mọi góc nhìn

Kiến trúc phương Đông biểu hiện trong mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng 17×15,5m bắt nguồn từ mái ngói thái, cách bài trí cửa cho tới sân vườn, tiểu cảnh xanh mát đem tự nhiên đến trong cuộc sống thường nhật của chủ nhà. Xây nhà vườn làm khoảng không gian xanh cũng phù hợp cùng phong thủy nên mang đến sự thịnh vượng của trạch khí tốt cho sức khỏe và tinh thần của cả gia đình. Xung quanh mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp là tường bao bảo đảm, vừa tầm nhìn và hợp cùng với phương vị trước sau của ngôi nhà giúp bảo vệ an toàn và tạo vẻ đẹp nhu hòa cho quan cảnh chung quanh.

mau-biet-thu-cap-4-nha-vuon

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng 17×15,5m theo phong cách phương Đông thiện cảm và dung hòa cùng môi trường sống một cách lành mạnh. Mẫu biệt thự vườn đẹp là một thiết kế khoác trên mình nét sang trọng, ấm áp với mái ngói thái xanh đậm vừa che chở cho mặt tiền nhà vừa tạo nét thẩm mỹ nhấn nhá cho phần ngoại thất hiện đại.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng 17×15,5m kiến trúc hiện đại

Từ các góc mặt tiền sảnh chính hướng Đông Nam và hiên nhà hướng Tây Nam của mẫu biệt thự mái thái là các bụi cây khóm hoa khoe màu sắc rực rỡ tạo nét nhẹ nhàng, nhẹ nhàng cho khoảng không và căn nhà. Hơn nữa, những khóm hoa bụi cây hướng Nam đem đến tài lộc vượng khí cho gia chủ, góp phần làm tăng nét thẩm mỹ, xinh xắn cho thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng.

biet-thu-vuon-1-tang-dep

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng 17×15,5m mái ngói thái ‘bánh ú’ có độ dốc vừa phải rất mềm mại, vừa hợp nhu cầu phong thủy vừa nhấn nhá cho ngôi nhà thêm phần tráng lệ. Ai một lần nhìn ngắm biệt thự đẹp cũng khen ngợi sự vận dụng khéo léo kiểu nhà ba gian của miền Tây Nam Bộ tạo nét chỉnh chu, sang trọng cho mẫu nhà vườn 1 tầng xanh mát tựa như lạc vào chốn xa xưa nào đó.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng 17×15,5m kiến trúc hiện đại

Việc tận dụng sự hòa hợp ánh nắng tự nhiên, luồng gió mát trong lành từ những khung cửa nơi tiếp khách, phòng nghỉ, phòng bếp tạo sự cộng hưởng để sinh khí dịu dàng lan tỏa khắp thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng. Khu vực khoảng giữa nhà còn gọi là ngôi hoàng cực, nơi ngưng kết sinh khí, theo nguyên tắc quy hoạch thuận lợi và phù hợp làm phòng sinh hoạt chung để mọi người vui chơi giải trí, trò chuyện sau một ngày làm việc ngoài cộng đồng.

ban-ve-biet-thu-vuon-mai-thai

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng cho thấy một vòng tròn kín đáo nhưng vẫn nhu hòa với môi trường tự nhiên xung quanh nhờ các khung cửa kính hiện đại, hành lang thoáng đãng chẳng những làm sáng bừng, ấm cúng căn nhà mà còn mang lại luồng sinh khí tài lộc lan tỏa khắp nơi.

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng 17×15,5m kiến trúc hiện đại là xu hướng công trình kiến trúc nhà ở bây giờ khi con người ngày một mong mỏi thân thiện, sống với tự nhiên an lành. Nơi ở đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống nhưng phong thủy nhà ở đóng góp làm cho cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và rất nhiều may mắn hơn.

Share this post