Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 7x16m đẹp kiến trúc Châu Âu kết hợp văn phòng tiện ích

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 7x16m đẹp kiến trúc Châu Âu kết hợp văn phòng tiện ích

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 7x16m đẹp kiến trúc Châu Âu với phần quy mô đất vừa đủ cho không gian nhà ở phối hợp office tel là một bài toán không dễ cho công ty thiết kế và kiến tạo. Nhưng nhờ sự gợi ý của chủ đầu tư về mong mỏi kiến tạo mẫu thiết kế công trình kiến trúc đẹp theo phong cách Châu Âu giữa lòng đô thị lộng lẫy.

mau-mat-tien-biet-thu-dep
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 7x16m đẹp kiến trúc Châu Âu kết hợp văn phòng tiện ích

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 7x16m đẹp kiến trúc Châu Âu tạo sự phóng khoáng, hiện đại và nổi bật giữa phố phường tấp nập rất quyến rũ, lôi cuốn. Màu trắng chủ đạo của mẫu thiết kế nhà đẹp làm nổi trội ban công sắt uốn nghệ thuật họa tiết tinh tế khiến cho bất kỳ người nào cũng cảm giác thú vị, khoan khoái khi đứng ở đó phóng tầm mắt ra bao quanh, tiếp nạp ánh sáng ban mai hay cơn gió mát mẻ mùa thu.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 7x16m đẹp kiến trúc Châu Âu kết hợp văn phòng tiện ích

Tuy mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 7x16m đẹp kiến trúc Châu Âu nằm trong khu vực nhộn nhịp nhất trung tâm thành phố nhưng cách sắp đặt phòng ngủ tuân thủ quy tắc phong thủy nhà ở của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp khá chặt chẽ nên cũng nhu hòa, đẹp mắt và yên lặng cực kỳ. Dòng không khí đối lưu trong từng tầng xuất phát từ lan can tiền sảnh và giếng trời cuối nhà mát mẻ, thoáng đãng rất có lợi cho sức khỏe con người khi sinh sống và làm việc trong mẫu biệt thự hiện đại này.

mau-biet-thu-3-tang-dep

Không như như những mẫu biệt thự vườn khác tại các vùng thôn quê. Điểm quan trọng nhất của biệt thự 3 tầng tân cổ điển là sự nhu hòa, hòa nhập chứ không hòa tan của hai phong cách công trình kiến trúc mái ngói xanh đậm Á Đông với mái chóp hình oval củ hành Châu Âu làm tăng nét thu hút cho người qua đường ngợi khen một công trình mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại, hoành tráng nơi trung tâm thành phố.

mau-mai-nha-kieu-thai-dep

Bắt nguồn từ những gợi ý của chủ đầu tư mẫu nhà đẹp mới muốn có một không gian làm việc tách ly trên phương vị hữu dụng cho sự nghiệp nên KTS đã thiết kế tầng 3 làm phòng thờ, phòng làm việc, WC chung và một khu vườn nhỏ. Trong số đó, phòng làm việc hướng Nam giúp mọi người có suy nghĩ nhạy bén, nhiều kế sách lôi cuốn khách hàng, mối quan hệ giữa đồng nghiệp và công việc được tốt hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 7x16m đẹp kiến trúc Châu Âu hoàn thành theo đúng thời gian thi công đã dự định, biệt thự phố 3 tầng đẹp mỹ mãn từng đường nét đem lại niềm tự hào cho chủ nhân ngôi nhà. Nhà ở không đơn thuần là nơi con người sinh sống mà đó còn là nơi biểu đạt ý thức về môi trường sống một cách lành mạnh trong thế giới hiện đại.

Share this post