Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 130m2 có tầng tum sân thượng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 130m2 mang đến những cảm nhận không gian vô cùng thú vị và gây được sự chú ý người xem qua hình ảnh kết cấu mái dốc sống động đến từng phút giây cảm xúc. Nghệ thuật hình khối không gian mới đã khắc lên diện mạo kiến trúc một sức hút mạnh mẽ, một hiệu ứng trang trí tuyệt diệu qua những gam màu ngoại thất bền đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao và có tiết chế của thời đại.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng mái ngói cách điệu (góc nhìn đối diện)

Trên chiều cao 3 tầng kết hợp với tầng mái làm tum sân thượng, người xem có thể cảm nhận được nét kiêu kỳ, ngoạn mục từ những chi tiết cấu tạo tuy đơn giản nhưng lại có được sức hút mạnh mẽ, mang đến những hiệu ứng trang trí đẹp mắt qua chất xúc tác tự nhiên là ánh nắng rực rỡ. Với những lô đất mặt tiền phố rộng khoảng 7m đến 8m thì kiểu kiến trúc biet thu hien dai mai doc này luôn phát huy được tính hiệu quả của nó một khi bố cục tạo hình mang đến nhiều tính năng trải nghiệm mỹ thuật đẹp mắt, giàu sắc thái biểu cảm và tươi tắn, tinh tế trước không gian mặt tiền phố.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng tại TT. Long Thành

Dự án: thiết kế biệt thự phố đẹp 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự mái dốc có gara phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư:  A. Lý Hồng Minh.

Địa chỉ:  Khu Phước Hải, TT. Long Thành-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 8m (147m2).

Diện tích thiết kế: 8×16.5m=132m2.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phỏng ngủ có wc khép kín, phòng sinh hoat chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ+thư phòng, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng tum: phòng tập gym, khu giặt phơi.

Tồng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 130m2 có tầng tum sân thượng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 130m2 thể hiện đầy đủ các chức năng trình bày ngoại thất trên chiều cao 3 tầng 1 tum nhưng tất cả đều được mỹ hóa một cách hợp lý bằng màu sắc của vật liệu ngoại thất có tính tương tác cao với tự nhiên. Các bộ phận chức năng ngoại thất được tổ chức một cách có tiết kế bằng các đơn vị công năng quen thuộc như ban công duyên dáng, cửa sổ rộng thoáng, mái hiên cách điệu…đã làm cho bức tranh nghệ thuật của căn biet thu hien dai này trở nên lung linh, huyền ảo hơn.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng mái ngói cách điệu (góc nhìn đối diện bên trái)

Với những tính năng vượt trội về bố cục kiến trúc, mỹ thuật không gian và cả cách sắp xếp đường nét ngoại thất. Trên chiều cao 3 tầng là sự ổn định về tỉ lệ chức năng của các bộ phận. Đó là cách trình bày đặc trưng dành cho nhà một mặt tiền phố nhưng dưới khả năng biến đổi linh hoạt của màu sắc vật liệu nên không gian tiền cảnh ngôi nhà vẫn đảm bảo đủ chức năng mỹ thuật hiện đại, tạo dựng môi trường tiện nghi và thanh lịch, tôn lên nét đẹp tế nhị, duyên dáng của phong thái kiến trúc thuần việt.

Mặt khác, khi thiết kế mau biet thu 3 tang mat tien 8m trên lô đất hướng Đông Nam đòi hỏi phải tìm kiếm được nhiều khả năng kết nối với tự nhiên thông qua nhiều cách thức để tận dụng mọi nguồn lợi mà phương vị thổ cư mang lại. Vậy nên, tầng tum sân thượng trên cao là nơi lý tưởng mà chúng tôi hướng đến khi kiến tạo được khoảng không gian mở, tăng thêm sự trao đổi nguồn lực tự nhiên thêm năng động, giúp không gian bên trong kiến trúc tiếp ứng được với không khí tươi mới, thu hút được gió trong lành và con người có thêm một trung trời rộng mở để chiêm nghiêm thiên nhiên.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng mái ngói cách điệu (góc nhìn đối diện bên phải)

Có thể nói, hiểu rõ môi trường tự nhiên, lợi dụng và cải tạo tự nhiên một cách có tiết chế để tạo ra môi trường nhà ở và môi trường sống tốt đẹp, giành được thuận lợi lớn là thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đạt đến mục tiêu “thiên nhân hợp nhất” là mục tiêu cuối cùng của kiến tạo không gian sống hoàn hảo, đem đến cho con người những tiện nghi mới mẻ hơn, tạo ra nhiều mục tiêu bền vững cho cuộc là những giá trị nhân bản mà Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 130m2 đã đat được từ hình thức cho đến nội dung.

Để tìm hiểu đầy đủ phương án măt bằng và những thông tin chi tiết về mẫu biệt thự đẹp này, quý khách vui lòng truy cập và đường links: https://maunhadepmoi.com/thiet-ke-biet-thu-mini-dep-3-tang-mai-thai-hien-dai-tai-long-thanh-dong-nai.html…..hoặc kết nối qua số điện thoại: 0942.078.578, KTS chúng tôi sẽ tư vấn đồng bộ.

Share this post