Mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 7x17m có gác lửng đẹp “độc mộc” giữa chốn thôn quê

Mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 7x17m có gác lửng đẹp “độc mộc” giữa chốn thôn quê

Mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 7x17m có gác lửng đẹp này so với những mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×17 mà chúng tôi đã thực hiện trước đó được xây dựng trên bản vẽ tương đối rộng hơn. Từ đó, các diện tích, công năng bố trí trong nhà cũng có phần thoải mái hơn. Để đáp ứng nhu cầu của gia đình đông thành viên của anh Bình, chúng tôi đã rất chú trọng đến yếu tố giao thông trong nhà cũng như không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư. Nếu không gian chung mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7x17m đẹp thể hiện sự đầm ấm, sum họp thì không gian riêng tư đảm bảo được tính nghỉ ngơi thoải mái nhất định.

mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 7x17m có gác lửng

Mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 7x17m có gác lửng đẹp phong cách hiện đại mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc thực sự không quá phô trương kiểu cách, càng không nghèo nàn thô sơ mà đủ để làm người xem dâng trào cảm xúc và mong muốn có được chốn “an cư lạc nghiệp” như thế.

Sự trong sáng, mộc mạc đầy chất giản dị được thể hiện trọn vẹn qua màu sơn nước đặc trưng với từng gờ phào, gờ chỉ trang trí nhẹ nhàng trên các mặt tiền nhà. Nhìn vào đây, ai cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp đầy chân thành và nồng ấm mà mẫu nhà đẹp 2018 mang đến cho con người.

mẫu nhà mái thái cấp 4 có gác lửng

Ở hướng Nam, người xem sẽ cảm nhận được phần lớn vẻ đẹp của ngôi nhà bởi nó được phô diễn một cách trọn vẹn và hoàn hảo. Những điểm nhấn đặc biệt đều được thể hiện ở khu vực này. Hệ mái thái giật cấp hình chữ A đan xếp, đăng đối với nhau đã tạo nên vẻ bề thế và khỏe khoắn. Hệ mái này ngoài chức năng thẩm mỹ cao còn có thể che nắng, cản mưa hắt vào không gian bên trong. Đồng thời còn mang đến sự thoáng mát, dễ chịu cho tất cả không gian trong nhà nhờ sự tăng diện tích không gian tiếp xúc với môi trường ở tất cả ngóc ngách.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7x17m

Nhà mái thái cấp 4 diện tích 7x17m có gác lửng mang một vẻ đẹp độc đáo, không hề phô trương kiểu cách, cũng không rực rỡ sắc màu mà ngược lại rất độc mộc và giản dị. Đây thực sự là mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 7x17m mang một làn gió mới về phong cách chọn lựa nhà ở của người Việt ta tại nông thôn hiện nay.

Thông tin mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 7x17m có gác lửng đẹp “độc mộc” giữa chốn thôn quê

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Lê Ngọc Bình

Địa chỉ: Trảng Bàng – Tây Ninh

Diện tích lô đất: 578m2 (17x34m)

Diện tích thiết kế và thi công công trình: 5 tháng

Năm thiết kế: 2014

Công năng tiện ích sử dụng:

– Tầng 1: Phòng khách, 3 phòng ngủ (2 phòng ngủ master), phòng ăn nhà bếp, phòng giặt, phòng wc chung.

– Tầng lửng: phòng thờ, phòng ngủ Master, phòng học tập.

Share this post