Mẫu biệt thự 3 tầng 135m2 đẹp rạng ngời với phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng 135m2 đẹp rạng ngời với phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng 135m2 đẹp mang trên mình màu sắc hiện đại rực rỡ nhất mà trước đây chưa từng có hoặc chưa một ai đã từng bắt gặp vì hoa văn và đường nét của nhà đẹp 3 tầng này là cực kỳ ngoạn mục và mới lạ, có sức lôi cuốn người xem và mang tới một không gian sống cực kỳ sang trọng, tinh tế.

mau-biet-thu-3-tang-dep-kien-truc-hien-dai
Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng 135m2 đẹp phong cách hiện đại

Nhìn vào mặt tiền mau nha dep hiện đại này ai cũng phải ngất ngây trước vẻ đẹp thu hút của nó vì sự sống động, đa dạng phong phú về đường nét trang trí, tính năng ngoại thất toát lên sự hài hòa cùng với bước tiến dài trong khâu tổ chức ngoại thất thông qua các chức năng vật tư mới. Dưới ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên toàn thể những đường nét đều trở nên trẻ trung, hòa hợp trong với một tiết tấu đa sắc màu, náo nhiệt. Trong số đó, từng bộ phận ngoại thất đều toát lên sự quyến rũ, kiêu lỳ và say sưa diễn đạt mình trước thiên nhiên lộng gió.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng 135m2 đẹp phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp hiện đại kiến trúc mái lệch

Chủ đầu tư: anh Phạm Đức Thịnh.

Địa chỉ: P13-Q11-TP.HCM

Diện tích lô đất: 230m2 (10x23m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng đại sảnh, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master+phòng thay đồ), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng ngủ, phòng thờ, phòng karaoke, phòng wc chung, kho.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng 135m2 đẹp phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng 135m2 đẹp đã đạt đến cảnh giới của nghệ thuật và sáng tạo khi đã quy tụ được đầy đủ chức năng vận dụng và tạo ra một tâm thế hoành tráng, cao sang. Toàn thể đều được hoạt động theo một chuỗi sự kiện liên kết, xuyên suốt với những bộ phận công năng riêng biệt. Ban công, sân thượng, hệ lam mái hiên, vách kính…đều được mỹ hóa bằng các gam màu nổi trội, hòa hợp. Lợi điểm của mau biet thu 3 tang hien dai mai lech 8x17m là chiều cao 3 tầng đã phát huy được nhiệm vụ phối trí, thể hiện trên 2 mặt tiền chính và người xem dường như “hoa mắt chóng mặt” trước cái nhìn ánh mặt trời lan tỏa từ các cách kính tạo ra, nó đóng góp đem đến chiều sâu và thu hút ánh sáng, tiếp ứng gió chan hòa tới mỗi căn phòng, bồi đắp sinh khí tự nhiên cho mọi hoạt động phía bên trong không gian kiến trúc.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-phong-cach-hien-dai-chau-au

Bên cạnh đề cao tới tính năng mỹ thuật sinh động của vật tư và các bộ phận ngoại thất đa năng, dồi dào cảm xúc. Cảnh quan thiên nhiên mà biệt thự đẹp 3 tầng có được là hệ thống hành lang, lối đi xung quanh chắc chắn được thành tố tôn tạo xanh hóa, kiến tạo hệ thống sinh cảnh mát mẻ. Tiểu cảnh non nước, khóm hoa bên hiên hay hàng giây leo treo tường….tuy chỉ là nhân tạo nhưng mang lại môi trường giàu nhựa sống và con người như được sống trong tự nhiên tràn ngập thủy khí trước nước, gió chan hòa và có thế lắng nghe sự vận hành xung mãn của gió, âm thanh của nước chảy “róc rách”.

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-phong-cach-chau-au

Tổng quát mẫu biệt thự 3 tầng 135m2 đẹp là dự án thiết kế biet thu mini hiện đại nhất hiện nay và tinh tế tiêu chuẩn trên mỗi đường nét. Tôn vinh lên phong cách sống đầy màu sắc nghệ thuật của chủ nhà, lĩnh hội được đầy đủ giá trị của thiên nhiên và địa lý thổ cư. Nó toát lên được hơi thở và phong thái ngoạn mục của ngôn ngữ hiện đại đương thời, vượt trội về mỹ thuật không gian và phản ảnh được những chuyển biến của một xã hội đang tiến triển, văn minh.

Share this post