Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp có 4 phòng ngủ kiến trúc nhà vườn nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp có 4 phòng ngủ kiến trúc nhà vườn nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp là loại hình biệt thự vườn nông thôn có tâm thế và vóc dáng vuông vức, cân bằng trên nền mái thái đang đối, hội tụ. Ngoài chức năng tạo dựng một kiến trúc thuần túy Á Đông thông qua ngôn ngữ và giai điệu của kỹ thuật hiện đại, bối cảnh của dự án toát lên nét hiện đại khi mô phỏng theo một số tiêu chuẩn thiết kế của những mẫu biệt thự phố đẹp qua một số tính năng mỹ thuật đẹp mắt, gây chú ý mạnh.

mau thiet ke nha vuon dep

Nhìn vào hiện trạng thiết kế, căn biệt thự nổi bật lên giữa thiên nhiên qua sự tươi sáng, quang minh của sơn nước ngoại thất có kết hợp với một số chi tiết đặc trưng của ngôn ngữ hiện đại như ban công, hệ lam mỹ thuật và sân thượng, vật liệu ốp lát tươi tắn, rạng rỡ. Vì vậy, hiệu ứng trang trí mà căn biệt thự thể hiện đã tiến một bước đến việc tiếp cận xu hướng coi trọng cái đẹp của hình thức khi chấp nhận đưa vào một số chi tiết lãng phí, ngoài mục đích. Và từ đó, mỹ thuật không nhà vườn nông thôn trở nên có hồn, có sức sống, chất chứa nhiều hoài niệm sống mang hơi thở của nắng gió chan hòa với cành sắc thiên nhiên.

Thông tin dự mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp có 4 phòng ngủ

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà biệt thự vườn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Trí.

Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Tỉnh Bình Phước.

Diện tích lô đất: 576m2 (16×36).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 77m2 (7x11m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, khu nhà để xe, wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung,  phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp có 4 phòng ngủ toát lên được nét đẹp trang trọng và tươi tắn qua nhiều yếu tố trang trí có sáng tạo, phát huy được năng lực cãi tạo môi trường, tôn tạo cảnh quan và gắn bó với đời sống tinh thần của cư dân ngoại thành. Với kết cấu mái thái chữ A xuôi đa chiều, đang đối mang phong cách Phương Đông đặc trưng, mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái của gia đình Anh Trí mang lại một vẽ đẹp tự nhiên của tri thức kiến trúc hiện đại kết hợp phong phú với lý luận phong thủy truyền thống và qua cảm nhận bằng mắt thường người xem cũng có thể thấy hết được giá trị hiện thực của dự án.

mau-nha-pho-2-tang-mai-thai-dep-7x11m

Dựa trên đặc điểm tự nhiên mang đặc trưng của kiểu khí hậu nóng ẩm với nền nhiệt cao quanh năm của tỉnh Bình Phước và phương vị thổ cư lô đất. Bên cạnh đạt được những yếu tố mỹ thuật đem lại sự ấn tượng về mỹ quan kiến trúc thì các giải pháp khởi tạo không gian sống rất được chút trọng.  Xung quanh ngôi nhà là sự suất hiện của nhiều chi tiết cửa và hệ thống sinh cảnh xanh tươi. Sảnh chính, sảnh phụ, mái hiên, ban công, sân thượng…đều là những tính năng nổi bật trước tự nhiên với vai trò thu hồi gió, cân bằng nhiệt độ và tiếp nạp không khí tự nhiên hàng ngày.

Trên các bề mặt tiền chính, bên cạnh các ô cửa kính rộng mở nhìn ra sân vườn và tự nhiên là các chức năng trang trí bằng gạch ốp tường, đường chỉ và các mảng tường sơn nướ màu sáng mát. Đây là những tông màu nhã nhặn trung tính được sử dụng trên các bề mặt để tăng hiệu ứng sắc màu và tôn lên tính năng hiện đại và cuốn hút hơn cho bố cục. Tuy không lộng lẫy và gợi cảm như các mẫu biệt thự tân cổ điển nhưng thế loại mà kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng này đạt được cũng gây được thiện cảm với người xem và đạt được nhiều tiêu chuẩn hiện thực quan trọng cho một khôn gian nhà vườn đậm chất sinh thái, gần gủi với nếp sống dân dã ở thôn quê thông qua hình ảnh thanh tao của kết cấu mái thái mang nhịp điệu chậm rãi, êm đềm.

mat-tien-nha-pho-2-tang-mai-thai-dep

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn này chúng tôi đề cao vai trò của công năng sử dụng với 4 phòng ngủ cùng với các tiện ích cơ bản nhưng mỹ thuật trang trí lại rất ấn tượng theo “môtip” biệt thự phố hiện đại nên các chi tiết ngoại cảnh tạo được sức hấp dẫn, cuốn hút nhãn quan đại chúng và nói lên được một không gian nhà đẹp mới giàu cảm xúc, chất chứa nhiều ý nghĩa truyền thống qua lăng kính của mỹ thuật và vật liệu hiện đại.

Share this post