Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái dốc hiện đại và tinh tế

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái dốc hiện đại và tinh tế

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m tại TP. Cà Mau đã nhận được nhiều sự mến mộ của nhân dân bản địa vì diện mạo kiến trúc mẫu nhà 2 tầng mái thái này mang trường phái nghệ thuật thâm trầm, tế nhị, có các nét phối trí thể hiện gần gũi và mang cùng những giá trị nghệ thuật kiến trúc Á Đông đặc thù.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x16m

Lấy vật liệu kính kết nối với bố cục kiến trúc để tạo nên ánh nhìn phối trí nên ở 2 góc mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái dốc là hình ảnh của những lan can, các ô cửa đều được nhấn mạng tới vao trò của kính cường lực trong việc tạo nên mỹ thuật và kiến tạo không gian nội ngoại thất. Được thiết kế chính thể đồng bộ và có hệ thống cảnh quan đẹp nên phẩm chất của mẫu biệt thự mini giá rẻ biến thành sang trọng, gây được ấn tượng mạnh mẽ qua nếp mái cao ráo, nhiều nếp.

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái dốc hiện đại

Theo đuổi hình thức tính năng và nghệ thuật thể hiện phóng thoáng nên vẻ ngoài mẫu nhà 2 tầng mái thái 8x16m này toát lên một nét đẹp mềm mại, thanh nhã trước thiên nhiên và khí tiết của cảnh quan thực tại.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x16m

Khuôn viên rộng và đặt trong khu đô thị thanh tịnh nên sự xuất hiện của thiết kế nhà đẹp kiểu thái này đã mang lại một năng lượng sống mới, một tông màu mới cho bức tranh đô thị tại nơi đây. Được nhấn mạnh tới tính năng nghệ thuật phối trí bằng cấu trúc mái rất nhiều nếp, giật cấp, đan hồi khá nhiều tầng..Vì vậy từ xa người xem đã có thể cảm nhận được tính mới lạ, tốn kém về mặt hình thể mà trước đó chưa từng có.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x16m

Trải dài trên bề mặt tường là nhiệm vụ của các kiểu mái để trang trí và thi công không gian ngôi nhà. Nó mang đến sự quyến rũ và dựng nên những điểm nhấn thanh thoát, có biểu tượng nghệ thuật phóng khoáng, êm ái. Các ô cửa hướng ra mặt tiền đều được rộng mở để đón tiếp sinh khí tới từ Phương Nam. Ô cửa hướng Đông Nam, Tây Bắc và Đông Bắc nhìn ra hiên nhà và hành lang được chúng tôi sắp xếp trải đều cùng kích thước vừa phải để căn nhà được trung hòa ánh nắng, tiếp nhận dương khí và các cơn gió dịu nhẹ, cân bằng.

Với một hệ thống công trình kiến trúc xuyên suốt tương tự mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền nên sự ứng dụng vật liệu kính cường lực đã tạo nên khá nhiều cái nhìn mỹ thuật và cuốn hút người coi. Thêm nữa, màu sơn nước ngoại thất có đặc tính tương trợ cùng với vật liệu trang trí nên xét về vẻ ngoài là rất thân thiện cho cảnh quan không gian mà nó hiện diện và công trình kiến trúc này cũng rất phù hợp với bối cảnh mẫu biệt thự đẹp kiểu hiện đại trong khu nhà phố.

Tổng quan mẫu nhà đẹp hiện đại 2 tầng mái thái 8x16m của gia đình anh Quách Ngọc Út mang hơi thở và phong thái đích thực của nghệ thuật công trình kiến trúc Á Đông đặc trưng. Hình thể phối trí uyển chuyển, lắng dịu, kiến trúc thanh thoát hiện đại và có giảm thiểu trong ngôn ngữ biểu đạt đã tạo nên một phẩm chất nhà mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái dốc hiện đại sang trọng, một mái ấm lịch lãm và dung nạp được sự ngưỡng mộ của bà con họ hàng gần xa trong ngày hoàn thành.

Thông tin dự án mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiến trúc mái dốc hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự đẹp mái thái trường phái hiện đại

Chủ đầu tư: Anh. Lý Văn Hùng

Địa chỉ: TP. Cà Mau-Cà Mau.

diện tích lô đất: 350m2(14x25m).

diện tích thiết kế và xây dựng: 128m2(8x16m).

công năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn, phòng bếp, 1 phòng nghỉ, phòng wc chung, gara

Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng nghỉ (1 phòng master), phòng wc chung.

Share this post