Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng có gara 110m2 phong cách kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng có gara 110m2 không chỉ đem đến cho quan cảnh hiện thực một sản phẩm biệt thự hiện đại 2 mặt tiền đạt giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ mà song song đó là cả một giai đoạn cải tạo thiên nhiên, dựng xây môi trường sống đạt rất nhiều thuận lợi, phong phú đa dạng tiện nghi và thông thoáng.

biet thu 3 tang dien tich 7x16m

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng có gara 110m2 là một trong số kiểu nhà mẫu biệt thự biểu đạt giá trị của hình thể thông qua sự phong phú đa dạng của vật liệu trang trí hiện đại. Từng bộ phận công năng ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái ngói đều biến hóa qua khá nhiều gam màu sắc tươi tắn và nói lên sự sáng tạo trong nghệ thuật sắp xếp, sự khéo léo trong việc áp dụng tỉ lệ của hình khối để đem đến cho người coi những cảm quan mỹ thuật giàu cảm xúc nhất.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng có gara 110m2 phong cách kiến trúc hiện đại

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có gara

Kiến trúc: biệt thự phố trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Đức Trung-sinh năm 1974.

Địa chỉ: Q8-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 140m2(7.5×18.7m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 112m2 (7x16m)

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn nhà bếp, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng nghỉ (1 master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, phòng viễn cảnh.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng có gara 110m2 phong cách kiến trúc hiện đại

Bản vẽ phương cách sắp xếp nội thất phía bên trong mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng có gara 110m2 đã thể hiện đầy đủ tiện ích sinh hoạt rất rộng rãi và tiện nghi. Trên từng mặt sàn thiết kế chúng tôi rất coi trọng đến khả năng tự điều tiết dòng tuần hoàn đối lưu không khí và tìm kiếm khá nhiều điểm phối hợp cùng với quan cảnh tự nhiên để bổ trợ dòng năng lượng trong lành thường xuyên cho từng gian phòng công năng.

Trong giới hạn mặt tiền chỉ 7m nhưng lợi điểm về địa thế lô đất đã góp phần làm cho mẫu nhà đẹp biến thành cao rộng, thoáng đãng và vươn mình trong nắng ấm, chan hòa cùng thiên nhiên lộng gió hay kiếm tìm những trải nghiệm thú vị từ khung cảnh trên cao. Tuy cơ cấu công trình kiến trúc được bền bỉ hóa bằng bê tông cốt thép nhưng net trẻ trung, rực rỡ của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng có gara 110m2 phong cách kiến trúc hiện đại này không hề mất đi mà bên cạnh đó là các thành tố tôn tạo mỹ cảm rất độc đáo, có biểu cảm biểu cảm mạch lạc và tỏa sáng trước huyền quan 2 mặt tiền phố một cách tráng lệ.

ban ve thiet ke biet thu 3 tang dien tich 7x16m-tang 1

ban ve thiet ke biet thu 3 tang dien tich 7x16m-tang 2

ban ve thiet ke biet thu 3 tang dien tich 7x16m-tang 3

Với một không gian sống tiện nghi và hiện đại như vậy sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ao ước vì khung cảnh sinh hoạt gia đình toát lên được một tổ ấm thịnh vượng, vẹn tròn. Bắt nguồn từ công năng đơn giản tới nâng cao đều được diễn đạt chi tiết trên mỗi mặt sàn thiết kế để từng cá nhân luôn cảm thấy được tự do, dễ chịu trong không gian của mình. Và so với nội thất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển thì tính năng nội thất phía bên trong mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng có gara 110m2 phong cách kiến trúc hiện đại cũng không thiếu sự sang trọng, rộng thoáng vì tất cả đều được đối xứng một cách thích hợp nhất, phong phú đa dạng nhất để mang lại sự thuận tiện, thoải mái cho con người

Phải nói, thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 2 mặt tiền có gara 110m2 là thiết kế biệt thự nhà phố 2 mặt tiền sang trọng bậc nhất trên tuyến phố từ hình thức đến nội dung đều phát huy trọn vẹn một môi trường kiến trúc hoàn hảo và toát lên được giá trị hiện thực của nghệ thuật hiện đại dồi dào nét mỹ cảm.

Share this post