Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái 120m2 phong cách hiện đại sang trọng

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái 120m2 phong cách hiện đại sang trọng

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái 120m2 đã đem lại cho hiện thực khách quan một tác phẩm kiến trúc hoàn mỹ từ hình thể tới nội dung đã nói lên được công năng mỹ thuật ngoại thất phong phú và có khá nhiều yếu tố đột phá về quy tắc tổ chức hình khối không gian. Sự mới mẻ về phong thái kiến trúc xuất phát từ cách cấu tạo nếp mái phối trí xung quanh và nếp mái trên cao nó khiến cho người xem cảm xúc những bộ phận ngoại thất đang di chuyển một cách bồng bềnh, lượn sóng và đang “nhảy múa” trước tự nhiên.

mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep-o-nong-thon
Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái 120m2 phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái 120m2 cũng đều thể hiện hết được giá trị thiên nhiên về mặt giao tế vì bao quanh biệt thự đẹp đều là hệ thống sinh thái sân vườn, mái hiên, hành lang và trường xanh thực vật. Nó đã bồi đắp dòng sinh khí tươi mát, đối xứng môi trường mẫu nhà đẹp trở nên thoáng mát, đem tới nguồn lực giàu thủy khí cho cảnh quan hiện thực. Được cân đối trên 2 mặt tiền sảnh đăng đối nên dự án biệt thự vườn đẹp 2 tầng có 4 phòng ngủ diễn đạt được kết cấu tổ chức có hệ cột trang trí đẹp mắt, thu hút và toát lên được sự sắc sảo, duyên dáng của mỗi đường nét, tuy quá thân thuộc nhưng khi được đặt cạnh nhau trong một tâm thế đĩnh đạc thì đã tỏa sáng một cách đầy quyến rũ.

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái 120m2 phong cách hiện đại

Dự án: biệt thự đẹp 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Lưu Văn Tuấn.

Địa chỉ: Yên Dũng-Bắc Giang

Diện tích lô đất: 720m2.

Quy mô thiết kế và xây dựng: 120m2 (9×13.2m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, đại sảnh, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng nghỉ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái 120m2 phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái 120m2 là một trong những hình thức nhà vườn có được một quy mô bố cục không gian trịnh trọng và bề thế qua cách thức tổ chức giải pháp ngoại thất có sáng kiến khác biệt. Từ cách tạo nếp mái tới hình khối diễn đạt đều khiến cho người coi “hoa mắt, chóng mặt ” và bâng khuâng thán phục. Được cân đối trong diện tích thiết kế 120m2 để phục vụ sự phong phú về tiện ích sử dụng nên mỹ thuật biểu đạt bên ngoài mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 2017 này mang theo xu thế nhà vườn sinh thái tương tự mẫu nhà 3 tầng kiểu biệt thự tại tại TP. Phan Thiết-Bình Thuận để tạo ra dòng năng lượng tuần hoàn cho môi trường nhà luôn rộng thoáng, sáng mát.

mau thiet ke biet thu vuon dep 2 tang

Tuy kiến trúc có nhiều chi tiết mới lạ và đa năng về tỉ lệ những bộ phận công năng nhưng mỹ thuật phối trí, màu sắc ứng dụng và cách tổ chức không gian đều toát lên được các nét đặc trưng theo phong cách Phương Đông. Vì vậy các biểu tượng nghệ thuật khái quát trên những bộ phận kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp là sự êm ái, chậm rãi của các diễn tiến trong họat động sáng tạo nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới thông qua các hình khối cơ sở mang tính chất ổn định và phản ảnh những hoạt động phong phú đa dạng trong đời sống văn hóa tinh thần bản sắc của người Việt.

kien-truc-biet-thu-2-tang-dep-o-nong-thon

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái 120m2 đã mang lại cho hiện thực một hình thể kiến trúc sang trọng và trình bày được cốt cách cũng như tinh thần sống coi trọng thiên nhiên và lấy thiên nhiên làm căn cứ để an hưởng những ngày tháng êm dịu phía trước. Mặt khác, kiến trúc hòa lẫn trong dân cư bản địa nên nó đã hóa thành một trong số kiến trúc có sức lan tỏa và mang đến ấn tượng sâu sắc, mang trên mình dấu ấn tình cảm chân chất, trìu mến.

Share this post