Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2 có 2 phòng ngủ phong cách đơn giản

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2 có 2 phòng ngủ phong cách đơn giản

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2 có 2 phòng ngủ phong cách đơn giản dường như đã diễn đạt được một hình thái công trình kiến trúc vượt trội, vừa ổn định tiêu chuẩn lại vừa tươi trẻ, sinh động, mang trong mình một vẻ đẹp rất quê hương, rất Việt Nam và đương nhiên cũng rất thâm trầm yên lặng. Điều mà những mẫu thiết kế nhà cấp 4 theo như thường lệ khác khó có thể thỏa mãn được.

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2 có 2 phòng ngủ phong cách đơn giản

Kiến trúc không gian mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2 có 2 phòng ngủ phong cách đơn giản thực sự kiến người xem phải nghiêng đầu thú vị vì không chỉ ở vẻ đẹp của cấu trúc, bố cục hay nghệ thuật trang trí mà còn ở chính khả năng dung hòa cùng với thiên nhiên của chính mình. Các giải pháp như hành lang, sân trong, mái hiên tiền sảnh, mái hiên sảnh chờ,…ngoài tác dụng che mưa, cản nắng còn có khả năng thu nhận, điều chỉnh và đưa đẩy khí trời cực tốt. Hầu hết đều ước muốn đem đến một đời sống dễ chịu, thoáng mát mặc dù ở bất cứ không gian và vị trí nào trong mẫu nhà đẹp mới nhất nông thôn.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2 có 2 phòng ngủ phong cách đơn giản

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Kiến trúc: Nhà cấp 4 nông thôn phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Lê Văn Tiến

Địa chỉ: Xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Diện ích lô đất: 684m2 (13.5x36m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 95m2

Công năng tiện ích: Phòng thờ, phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng wc chung, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master), sàn ướt,…

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2 có 2 phòng ngủ phong cách đơn giản

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2 có 2 phòng ngủ sở hữu cơ cấu không gian mạnh mẽ, đỉnh đạc và ngập tràn năng lượng sống, hoàn toàn không có sự chật hẹp hay khó chịu của những hình học bê tông tẻ nhạt nhờ những giải pháp thiết thực không giống nhau. Bên cạnh đó, chính nhờ nghệ thuật trang trí đậm chất hiện đại, từng hoa văn, chi tiết là điểm nhấn, điểm vượt trội ở những đường ron, kẻ chỉ,…đều tạo thành sự sắc nét nhưng không kém phần duyên dáng và vượt bậc cho thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ. Diện mạo tươi tắn, thâm trầm tế nhị của mẫu nhà đẹp cũng rất thích hợp với quan cảnh tự nhiên và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ

So với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp đẹp theo như thông lệ khác, hình mẫu nhà lấy cơ cấu mái thái làm điểm đặc biệt trọng điểm và nổi trội. Cơ cấu mái này có nhiều ưu điểm nổi bật, vừa có thể giúp bản thiết kế nhà trông bề thế sang trọng hẳn lên lại vừa tăng quy mô tiếp xúc cùng với thiên nhiên, thu hồi gió bắt nguồn từ nhiều hướng khác nhau, đem lại bầu khí quyển mát mẻ và tràn ngập năng lượng sống.

Nhìn một cách tổng quát, chắc chắn bạn đọc sẽ thật sự thích thú bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng cũng rất sang trọng của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Sự kết hợp khéo léo, hòa hợp giữa tông màu xám ghi của mái ngói, màu nâu của hệ thống cửa chính phụ, màu trắng chủ đạo và màu của những phiến đá inax càng tôn vinh lên nét đẹp nổi bật đầy sức lôi cuốn của căn nhà. Đặc biệt, chính nhờ màu sơn nước đắt giá đã tạo điều kiện cho các hoa văn, chi tiết phối trí khác thể hiện hết giá trị của mình.

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 có 2 phòng nghỉ tại Triệu Sơn-Thanh Hóa có thể nói là rất có sức sáng tạo, thích hợp với điều kiện thiên nhiên, hoạt động của con người, nếp sống cách suy nghĩ của người việt và quy mô lô đất thực tiễn được rất nhiều gia đình tiếp nạp.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 95m2 có 2 phòng ngủ phong cách đơn giản mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hứa hẹn sẽ tạo dựng nên một không gian công trình kiến trúc hiện đại, vẹn tròn tiện nghi, dễ chịu. Và đặc biệt không thể không nói đến sự nhã nhặn, nhằm thỏa mãn vẹn tròn yêu cầu sinh sống của chủ nhà và phong tục tập quán của người Việt Nam.

Share this post