Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển hài hòa

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển khiến người xem phải choáng ngợp và trầm trồ thán phục bởi phong cách nghệ thuật tân cổ điển cao sang quyền quý. Từng không gian, mỗi chi tiết, từng đường ron kẻ chỉ,…đều toát lên nét đẹp tới mức không dễ cưỡng lại.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-dep-hien-dai-mat-tien-5m
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5m dù đi theo phong cách tân cổ điển nhưng không được rối rắm, xa hoa. Thay vào đây là quy tụ nghệ thuật phối trí đơn thuần, sắc sảo và đầy sang trọng. Toàn thể đều ước muốn phục vụ yêu cầu sống thiết thực của chủ nhà, thưởng lãm một nghệ thuật công trình kiến trúc riêng biệt độc đáo mà chúng tôi mong mỏi hướng tới.

Phối trí ngoại thất luôn là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm và có sự đầu tư thích đáng. Đối chiếu với các nhà phố theo thông lệ khác, mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển trên đây chú trọng sự đơn thuần, tự nhiên và thanh lịch nên tông màu trắng được lấy làm tone màu chủ đạo. Trên nền mặt tiền, các đường viền, phù điêu, phào chỉ, cột trụ,…được khéo léo biểu hiện một cách tinh xảo và tỉ mẫn nên nhà đẹp cũng vì thế hóa thành vượt trội hơn bao giờ hết.

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m

Bất cứ hình mẫu nhà nào cũng vậy, muốn thể hiện hết hết giá trị của mình, muốn gây ấn tượng và tạo nên thiện cảm mãnh liệt đối cùng khách qua đường cần phải biểu hiện được điểm mạnh, điểm sáng và điểm nhất là của mình. Do đó, trong mẫu thiết kế nhà phố 5m này, chúng tôi đã lấy cơ cấu mái chữ A theo phong cách roman, cổng vòm bán nguyệt làm điểm nhấn chính. Việc làm này sẽ dựng nên ánh nhìn rạng ngời, ngập tràn nhựa sống khi nhìn vào chính diện mặt tiền ngôi nhà. Mặc khác cũng diễn đạt được vẻ đẹp và sức hút riêng biệt của mình so với các nhà phố đẹp khác.

Dù được nằm trên quy mô đất vừa phải, không được rộng, xung quanh là các mẫu nhà phố khác nhưng không bởi vì vậy thiết kế biệt thự phố đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây lại trở nên ngột ngạt và trở ngại chịu. Trái lại, chính nhờ thiết kế lô lan can, hệ thống cửa, sân trước, mái đón tiền sảnh,….phù hợp và thống nhất nên khả năng tiếp nạp khí trời, giao lưu cùng cảnh quan tự nhiên luôn được nhấn mạnh và phát huy công dụng.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển hài hòa

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5m đã được thực hiện và thi công cùng với tất cả các mong muốn của chủ nhà và phát huy thế mạnh lô đất nội tại. Theo đó, bản nhà phố mặt tiền 5m không chỉ đáp ứng nhu cầu của chủ nhà đề ra như bản vẽ nhà phố 4×13 mà còn lên kế hoạch thi công từng quy mô phòng đều có khả năng đón tiếp khí trời cực tốt. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

ban-ve-nha-pho-2-tang-mat-tien-5m-t1

ban-ve-nha-pho-2-tang-mat-tien-5m-t2

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5m dường như đã thể hiện được đầy đủ nhu cầu về phong tục sinh sống và làm việc của người việt. Nếu như tầng 1 lấy phòng ăn và phòng bếp làm trung tâm để những thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau thì bản vẽ tầng 2 lại là nơi chủ nhà có thể thả hồn theo những cơn gió mát lành và đắm mình chiêm ngưỡng các tia nắng đầm ấm của ban mai.

Share this post