Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 126m2 có hồ bơi kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 126m2 kiến trúc mái thái đã đem đến cho hiện thực khách quan một sản phẩm biệt thự vườn sinh thái đạt chuẩn tiện nghi một khi giữa kiến trúc và môi trường cảnh quan phát huy được chức năng cải thiện giới môi sinh thực tại cũng như đem đến một chất lượng sống tốt hơn, phục vụ nhiều nhu cầu cao cấp hơn về vật chất, sức khỏe lẫn tinh thần.

thiet ke biet thu vuon dep 2 tang 126m2

Và hình ảnh kiến trúc căn nhà đẹp mái thái 2 tầng chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên đã đi vào thực tiển cuộc sống bằng tất cả những gì tinh tế nhất về phương diện kiến trúc và hệ sinh thái bao quanh. Với những quy chuẩn trong kỹ thuật và cách sáng tạo mỹ thuật, căn biệt thự vườn 2 tầng mái thái này đã thể hiện đầy đủ các yêu cầu về bố cục và đường nét trang trí theo xu hướng nhiệt đới và quay về với bản sắc của dân tộc, mộc mạc, gần gũi với nếp nhà Việt truyền thống thông qua hình ảnh mái ngói đỏ tươi và sân vườn xanh tươi, thoáng mát bao quanh.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 126m2 có hồ bơi kiến trúc mái thái hiện đại.

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 2 tầng có hồ bơi.

Kiến trúc: mẫu biệt thự mái dốc phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Thúy Hằng.

Địa chỉ: Quán Gỏi-Bình Giang-Hải Dương.

Diện tích lô đất: 375m(25x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 113m2 (12.6x9m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn nhà bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 126m2 có hồ bơi kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 126m2 đã chứa đựng nhiều giá trị nhân văn đặc biệt, phản ánh mạnh mẽ nét văn hóa nhà ở đặc trưng của người Việt là luôn ao ước được sống đồng nhất với thiên nhiên, rời xa cảnh “kín cổng cao tường” mà trở về với “giậu mồng tơi xanh rờn” biểu tượng cho tình làng, nghĩa xóm bền chặt, gần gũi. Vậy nên, tuy kiến trúc đạt được những tiêu chuẩn trong đường nét và mỹ thuật tạo hình theo xu thế hiện đại nhưng môi trường và cảnh quan hoàn toàn thõa mãn các tiêu chuẩn truyển thống về nghệ thuật sân vườn điền viên sinh thái mà ông cha ta đã gìn giữ bao đời nay.

mau biet thu vuon dep 2 tang 126m2

Nhìn vào mặt tiền chính ngôi nhà người xem sẽ khó cưỡng lại trước sức hút của nó vì tất cả đều được trình bày một cách sinh động bằng những thủ pháp mỹ thuật phương Đông đặc sắc. Đó là những đường chỉ sắc sắc, nếp mái duyên dáng, hay các chi tiết ban công gọn đẹp…từ đó mẫu biệt thự sân vườn đẹp 2 tầng mái thái sẽ tạo ra được những điểm nhấn nhẹ nhàng, đường nét thanh toa, kiến trúc giàu sức sống và truyên cảm khi đã lồng ghép được nhiều yếu tố tôn tạo mỹ quan xanh tươi.

Và trong quá trình khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy yếu tố tự nhiên là một lợi thế để ngôi biệt thự thể hiện mình. Vì vậy, quá trình tạo dựng cảnh quan và thiết kế kiến trúc theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi lấy mối tương quan giữa tự nhiên thực tại với phương vị của lô đất để kiến tạo hình thể và quy hoạch các hạng mục công trình sao cho hài hòa và ấn tượng nhất.

biet thu vuon dep 2 tang mai thai

Từ góc nhìn tổng quan, hệ sinh thái sân vườn tiểu cảnh và hồ bơi là những giải pháp quan trọng để khởi tạo chức năng xanh hóa xung quanh, giúp không gian kiến trúc biệt thự nhà vườn mặt tiền 9m 2 tầng mái thái toát lên một màu xanh của thực vật sẽ mang lại nguồn lợi tự nhiên quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng sống và cãi thiện nhu cầu sinh hoạt thêm phần tiện nghi. Không chỉ thỏa mãn yếu tố quy hoạch tổng thể mà bố cục kiến trúc cũng góp phần tôn vinh giá trị cao sang của dự án bằng sự tiếp cận môi trường cảnh quan theo nhiều hướng khác nhau thông qua cách cấu tạo nếp mái và kiểu dáng mặt tiền vừa tạo thêm nét phong phú vừa cân bằng môi trường, khí hậu thực tại.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 126m2 là một tổ hợp chỉnh thể thống nhất dựa trên nguyên tắc thuận theo tự nhiên và thấu hiểu tự nhiên để từ đó đem đến một không gian sống hoàn hảo đậm chất sinh thái và hiện đại để con người tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư thái, thoải mái và mỹ mãn trong không gian của chính mình và cũng là mong ước của nhiều người trước sức hút tuyệt mỹ của hình thái kiến trúc nhà vườn tuyệt đẹp này.

Share this post