Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng diện tích 153m2 có gara kiến trúc tân cổ điển đẹp lịch lãm

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng diện tích 153m2 có gara kiến trúc tân cổ điển đẹp lịch lãm

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng diện tích 153m2 có gara kiến trúc tân cổ điển không chỉ đề cao giá trị sử dụng bằng hệ kiến trúc năng động với nhiều tính năng nội thất đa dạng mà song song đó nghệ thuật không gian mang nhiều sắc thái biểu cảm của trường phái tân cổ điểm là chất xúc tác cơ bản để thắp lên vẻ đẹp kiêu kỳ, uyển chuyển trên từng chi tiết.

mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng diện tích 153m2
Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng diện tích 153m2 có gara kiến trúc tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng diện tích 153m2 có gara toát lên được nét duyên mềm mại và tình tứ qua những đường nét trang trí giàu tính nghệ thuật của trường phái tân cổ điển. Trên mặt tiền chính của ngôi nhà là dấu ấn mượt mà đến từ các thể loại hình khối trừu tượng có tính ứng dụng, tính hiện thực đầy cuốn hút.

Xem thêm: Mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái mặt tiền 6m kiến trúc đẹp, phong cách hiện đại

Dựa trên những tỉ lệ chuẩn mực của các bộ phận chức năng ngoại thất kết hợp với hệ kiến trúc đề cao vai trò tổ chức của các nếp mái chữ A đan cắt, giật cấp nhiều nếp. Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng diện tích 153m2 có gara này vì thế mà trở nên nỗi quen thuộc và được vận dụng trên nhiều lô đất khác nhau. Và trước những giá trị đặc địa của lô đất mặt tiền 370m2  (13×28.5m) hình thức nghệ thuật này một lần nữa đã phát huy được vai trò tạo dựng không gian sống hoàn mỹ nhất với nhiều chức năng sinh hoạt đồng bộ, kết nối.

Thông tin dự mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng diện tích 153m2 có gara kiến trúc tân cổ điển đẹp

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: mẫu nhà đẹp kiến trúc mái thái phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Thạch.

Địa chỉ: TX. Long Khánh-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 370.5.m(13×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 153m(9x17m).

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Gara, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 1: 3 phòng ngủ (1 phòng master + phòng làm việc), phòng thờ, phòng thư viện + đọc sách, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng diện tích 153m2 có gara kiến trúc tân cổ điển đẹp lịch lãm

Nếu mặt tiền chính phát huy được vai trò khởi tạo sảnh chính gọn đẹp và thanh thoát thì sảnh phụ bên hiên lại vận hạnh một cách đầy biến hóa với nhiều chi tiết trình bày đẹp mắt, sinh động. Các thể loại cửa sổ nhiều kích thước và tỉ lệ khác nhau đã đem lại sự đa năng trong vai trò thu hút không khí, ánh sáng cho các căn phòng chức năng nội thất.

nha vuon1 tang 4 phong ngu

Dựa trên kết cấu tổ chức đăng đối, ôn định của 2 mặt tiền để tận dụng khoảng sân tiên sảnh và hành lang hiên trải dài nên các bộ phận chức năng đã cố gắng cân đối hài hòa các tiêu chuẩn kích thước đã giúp cho mẫu nhà đẹp mới này vận hành một cách linh hoạt và vượng khí tự nhiên. Và đó là những nét tiêu biểu vì nó đã hòa quyện được giữa các thành tố truyền thống và tư duy sống hiện đại.

Và xuyên suốt trên chiều cao 2 tầng, người xem dễ dàng cảm nhận được hầu hết các chi tiết trình bày và cách tổ chức ấn tượng chỉ bằng một số vât liệu trang trí cơ bản. Bên cạnh đó, với kết cấu mái thái đan cắt làm ngôn ngữ hình thể, làm phương tiện diễn đạt cơ bản cái thần thái của công trình nên dáng vóc căn biệt thự được trang nhã lên trước thiên nhiền đầy nắng gió.

nha mai thai 1 tang dep

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m có gara chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên là một tổ hợp sống động của các hoạt động nghệ thuật kiến trúc mang theo những nét đẹp thuần việt nhất, gắn bó với cảnh quan thiên thiện và thân thiện, gần gủi với mọi sinh hoạt đời thường. Từ hình thức nghệ thuật đến cách tổ chức không gian ngoại thất sẽ khiến cho nhiều người liên tưởng đến một hình mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại thanh túy và chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống sâu xa. Và trong đó, tính chất tiện nghi, sang trọng được đặt lên hàng đầu để mỗi phút giây đoàn viên gia đình là những khoảng khắc vui tươi, phấn khởi.

Xem thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 9m đẹp phong cách tân cổ điển thanh lịch

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara chúng tôi giới thiệu trên đây đã đi vào hiện thực với những tính năng ưu việt nhất trong bố cục tạo hình và mỹ thuật tổ chức ngoại thất. Tuy đã được tối giản phần lớn các chi tiết trang trí cầu kỳ nhưng phong thái của căn biệt thự vẫn tỏa sáng và nổi bật trước cảnh quan tự nhiên và đem lại một sản phẩm biệt thự tân cổ điển đang năng và thanh lịch.

Nguồn: https://maunhadepmoi.com

Share this post