Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 9m đẹp phong cách tân cổ điển thanh lịch

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 9m đẹp phong cách tân cổ điển đã nói lên được tính chất tỉ mỉ, bài bản qua hệ cấu trúc mới lạ và nhiều chi tiết thể hiện thiện cảm, cuốn hút. Nổi bật trên hết là kiểu mái nhiều nếp trên cao và nếp mái phối trí bao quanh những ô cửa, ban công ..đã thu hút sự lưu ý một khi được tổ chức gọn đẹp, hòa hợp. Nó điểm xuyến cho không gian ngoại thất trở nên thu hút, nền nã và trịnh trọng.

kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-nhat-viet-nam
Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 9m đẹp phong cách tân cổ điển

Với những công năng nổi trội về mỹ thuật và bố cục tạo hình, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 9m đẹp đã toát lên một phong thái sang trọng, tráng lệ đầy kính trọng mà bất cứ ai một khi đã quan sát đều phải say đắm ngắm nhìn. Dựa vào ưu điểm của ngôn ngữ tân cổ điển, diện mạo mẫu nhà đẹp mới đã mang đến cảm quan quyến rũ, sự mềm mại được bắt nguồn từ các đường cong uyển chuyển để khẳng định cho tính nhân văn và mỹ thuật của một nền nghệ thuật đỉnh cao. Giống như sự chắt lọc tinh hoa bắt nguồn từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, tân cổ điển vì thế luôn có một chỗ đứng vững chãi trong tiến trình tiến triển công trình kiến trúc và hội họa, đem đến cho con người những không gian sống hoa mỹ và xa hoa một cách lạ thường.

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 9m đẹp phong cách tân cổ điển

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái đẹp.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hạnh.

Địa chỉ: Xã Chà Là-H.Dương Minh Châu-Tây Ninh.

Quy mô lô đất: 603m2(18×33.5m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 103.5m2(9×11.5m).

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, đại sảnh, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng nghỉ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng áp mái: phòng nghỉ dự trữ, nhà kho, giặt+sân phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 9m đẹp phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 9m đẹp được định hình và tỏa sáng trong sự mượt mà và thanh thoắt của ngôn ngữ tân cổ điển, vì thế người xem có điều kiện để chiêm nghiệm một sản phẩm mẫu nhà đẹp mới mang tính chất nghệ thuật cao và tinh tế trên từng đường nét ngoại thất. Từng bộ phận công năng đều thắp lên một cảm nhận không gian mới có năng lượng sống, giàu sáng tạo bằng các chi tiết chỉ, gờ phảo, console xinh xắn.

mau thiet ke biet thu tan co dien 2 tang dep

Trên các bề mặt của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiếu thái là những bộ phận cấu tạo chức năng ngoại thất thân thuộc nhưng được trang trí một cách cuốn hút bằng những nếp mái duyên dáng, đường chỉ mảnh mai, các console mỹ thuật có tính hình tượng dịu dàng. Dựa vào quy mô thiết kế vuông vắn liên kết cùng tài nguyên tự nhiên sẵn có, tương tự thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp tại Q6-TPHCM, mẫu biệt thự này đã gây dấu ấn với những chuẩn mực kiến trúc nhiệt đới vượt trội. Nó biểu hiện qua những bản sắc về tỉ lệ hình học, màu sắc thể hiện, những hoa văn biểu tượng hay nghệ thuật không gian sân vườn theo chuẩn mực sinh thái.

Lấy kết cấu mái làm tâm điểm của mọi sự để ý và tạo dựng nghệ thuật nên bắt nguồn từ xa người xem đã có thể cảm nhận được một không gian trầm mặc và thiện cảm. Những thành tố trong việc tôn tạo mỹ cảm trên các bộ phận tính năng được trình bày rõ bằng sự kết nối giữa đường nét tân cổ điển cùng hội họa phương Đông bằng các chi tiết vật tư ngoại thất êm đềm, sáng mát. Ngoài cảm quan màu sắc êm dịu và nếp mái dốc đăng đối, thu hồi xuyên suốt thì hai bên sảnh chính và sảnh phụ có thêm sự xuất hiện của vườn hoa, tiểu cảnh có rất nhiều góp phần ý nghĩa, cam kết đầy đủ những yếu tô tôn tạo mỹ cảm bằng khá nhiều phương pháp phối hợp bắt nguồn từ đó đem lại nét đẹp hiền hòa, tương thông để môi trường tự nhiên bồi đắp thêm dòng sinh khí trong lành cho biệt thự tươi tắn lên, thoáng đãng hơn qua công năng và cấu tạo của bố cục.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-dep-nhat-viet-nam

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 9m đẹp không chỉ sang trọng về mặt tạo hình và đường nét mà tính thiền định, tính quan sát cảnh quan là vô cùng lý tưởng qua một vài chi tiết sáng tạo nếp mái độc đáo. Nó đảm bảo cho việc lưu thông không khí, ánh nắng ôn hòa, ổn đinh, tối ưu hóa không gian vận dụng linh hoạt, đa năng và dễ biến đổi thích ứng cho mọi điều kiện sinh hoạt. Ngoài ra, kiến trúc ứng dụng phần lớn những đường nét mỹ thuật có tính khoáng đạt bằng nột số chi tiết chạm trổ qua sự ẩn dụ của vật tư được chế tác một cách khéo léo, kỳ công đã làm nên phương tiện thể hiện ý nghĩa hình tượng của nghệ thuật và tôn thêm cái thần thái của công trình, dù người coi không hiểu khá nhiều về kiến trúc cũng bị cuốn hút và níu kéo một cách rất thiên nhiên.

Share this post