Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 120m2 phong cách Á Đông sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 120m2 phong cách Á Đông sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 120m2 được thiết kế với phong cách Á Đông truyền thống ý nhị và trang nhã trên từng chi tiết. Với các họa tiết mang biểu tượng của nghệ thuật kiến trúc cận đại, làm tôn lên nét sang trọng và quý phái của mẫu biệt thự đẹp đem lại cảm xúc khó tả cho người chiêm nghiệm.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 120m2
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 120m2 phong cách Á Đông sang trọng

Nghệ thuật điêu khắc và hội họa Á Đông trên mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại một lần nữa toát lên được tinh túy, tính năng ưu việt của mình và để lại các dấu ấn sâu đậm, không phôi phai theo thời gian. Đây là những tượng trưng nghệ thuật siêu hình bắt nguồn từ các chi tiết chỉ, phào, phù điêu…Để cái đẹp được tìm thấy trong sự thừa kế những tinh túy giá trị của quá khứ và kỹ nghệ thi công hiện đại.

Sự mềm dịu, mượt mà và thanh thoát trên mỗi chi tiết hình thức thiết kế biệt thự 2 tầng đem lại cho người xem cảm nhận không gian vừa ấm áp, gọn đẹp vừa thể hiện nét đoan trang, đắm đuối…Phản ảnh được tâm hồn, đặc trưng văn hóa đầy tính nhân văn về vận hành nghệ thuật kiến trúc của người Việt hiện đại.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 120m2 phong cách Á Đông sang trọng

Một thành tố dễ dàng nhận thấy trong cách tổ chức mặt tiền của mẫu nhà đẹp 2 tầng 120m2 này là tính kết nối đa năng cùng với thiên nhiên bằng nhiều phương án tiếp cận khác nhau. Mái đón tiền sảnh vươn dài tạo thành tiếp diện rộng thoáng để dòng chảy thiên nhiên có điều kiện tiến sâu vào trong không gian sống ở trong. Bắt nguồn từ đó, cải biến khí hậu, không khí luôn trong trẻo, thanh mát.

Tổng quan mặt hiên kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 (Nhìn từ góc hướng Tây)

Từ xa người xem đã có thể nhìn thấy được nét duyên dáng, thanh tao của cơ cấu mái kiểu thái đan cắt trên cao lộng gió. Đó là linh hồn của ngôn ngữ hiện đại không thể thiếu, nó tôn lên sự lộng lẫy, sang trọng và tinh xảo để thiết kế nhà đẹp này tỏa sáng trước ánh nắng ban mai ấm áp. Không những thế, cơ cấu công trình kiến trúc cao ráo, đường nét nghệ thuật chình chu, tinh xảo thì sự đồng điệu trong mối quan hệ tương thông của màu sắc vật liệu ngoại thất mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng đã làm tốt nhiệm vụ phối trí, gây dựng thiện cảm cùng người coi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 120m2

Biệt thự 2 tầng 120m2 là nét son tuyệt sắc về nghệ thuật tạo hình không gian cư trú đặc trưng mà chúng tôi đã sáng tạo trên lô đất rộng 145m2. Nó làm toát lên được vẻ đẹp đong đầy cảm xúc cho ai từng bắt gặp và sẽ là một trong số mẫu nhà đẹp sang trọng nhất, hiện đại nhất cho bất cứ ai muốn mô phỏng theo.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 120m2 là một trong những dự án kiến trúc biệt thự đẹp chứa đựng nhiều giá trị nhân văn và tinh hoa kiến trúc Việt. Bên cạnh đó, không gian nội thất đặc biệt tiện nghi phía bên trong sẽ mở ra cho quý gia chủ một nơi sinh sống bình an và sung túc. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về mẫu nhà trên thì quý khách hãy gọi về số hotline: 0942 078 578 hoặc truy cập website: https://maunhadepmoi.com để nhân viên có thể tư vấn và hỗ trợ.

Share this post