Mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp 10x15m phong cách sinh thái xanh tươi mát

Mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp 10x15m nằm tại hướng Nam ‘huân phong nam lai’ tận hưởng các cơn gió trong trẻo, dịu nhẹ khiến người trong nhà sảng khoái tinh thần, khỏe mạnh. Ngày nay, ngôi nhà cao tầng hay mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp hướng Nam thường có giá trị to hơn bất kì hướng nhà nào khác bởi ai cũng hiểu công dụng phong thủy an lành có lợi cho sức khỏe thể chất, tinh thần của con người do phương vị cát lành này đem đến.

thiet ke biet thu vuon dep dien tich 150m2
Tổng quan mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp 10x15m phong cách sinh thái

Mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp 10x15m là nơi nghỉ ngơi lí tưởng trong không gian thoáng đãng, mát lành của gió biển lồng lộng. Điều quan trọng hơn là mối quan hệ mật thiết giữa mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng với môi trường quan cảnh chịu ảnh hưởng của trời, đất, nước, non. Do đó, chúng tôi kiến tạo biệt thự vườn đẹp 150m2 trong khuôn viên gần 2.000m2 thành một không gian sống ‘rộng mà không bỏ trống, hẹp mà không chật chội’ miễn đồng điệu, dễ chịu cho sự an dưỡng, thư giãn. Do đó, tuy không tráng lệ như những mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m khác nhưng việc phân bổ tính năng những phòng của thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng thích hợp với mong muốn xây dựng một nơi nghỉ dưỡng tiện nghi.

Tổng quan mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp 10x15m phong cách sinh thái

Từ bản vẽ 3D thiết kế sắp xếp công năng những phòng trong thiet ke biet thu dep 1 tầng, chúng tôi chú trọng bố trí phòng khách ảnh hưởng đến vận thế của thiết kế biệt thự đẹp và phòng bếp có tác dụng dưỡng sinh mệnh và giữ lấy ‘lửa’ cho hạnh phúc gia đình. Bếp đặt tại phương vị Ngũ Qủy nhưng hướng Sinh khí nên hoàn toàn bổ ích cho công danh sự nghiệp và sức khỏe an lành, bình yên của những thành viên trong nhà.

ban ve biet thu vuon dep 150m2

Phương vị phòng khách hướng từ chính Nam thuộc mệnh Thiên y nên huyền quan được thiết kế cao vừa phải tạo sự thoáng mát cho khu vực dẫn vào nơi tiếp khách. Thêm nữa, tấm bình phong huyền quan là một không gian điều hòa, hóa giải hung khí và sát khí đồng thời ngăn không cho những loại côn trùng, bụi bẩn xâm lấn trực tiếp vào nơi tiếp khách.

Bắt nguồn từ khu vực huyền quan dẫn vào nơi tiếp khách đặt ngay trung tâm mau nha dep có không gian thông thoáng, thâu nạp ánh nắng tự nhiên nên gây ấn tượng tốt ngay lần đầu tiên khách đến chơi nhà . Khéo léo hơn nữa, ngay vị trí Tài vị góc chéo cùng với cửa chính là một bộ sofa nhập bắt nguồn từ Châu Âu bày trí giản đơn nhưng vẫn có công dụng tích lũy nguồn tài khí cho gia đình.

phong khach biet thu vuon dep dien tich 150m2

phong ngu biet thu vuon dep 150m2

Mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp 10x15m là tổng thể thiết kế hoàn chỉnh cả về mặt mỹ cảm cũng như mặt phong thủy học truyền thống hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng tốt cho bố mẹ hay cả gia đình trong các dịp lễ lớn trong năm để trốn cái nóng oi bức nơi tỉnh thành vui nhộn.

Share this post