Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc mái bằng có tầng tum sân thượng thoáng mát

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc mái bằng có tầng tum sân thượng thoáng mát

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc mái bằng là một trong những căn biệt thự sinh thái có hồ bơi và không gian kiến trúc toát lên được sự đẳng cấp tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại. Với một không gian sống tiện nghi, sang trọng và thanh thúy như vậy, con người sẽ thụ hưởng được tất cả những gì ngọt ngào nhất của một cuộc sống xa hoa, phú quý.

mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc mái bằng
Tổng quan mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc mái bằng phong cách nghệ thuật Châu Âu

Không mang nặng tính hình tượng theo kiểu đầy màu sắc nghệ thuật của trường phái tân cổ điển điển hay kiểu Á đông truyền thống.  Hình thái kiến trúc mẫu biệt thự đẹp mái bằng này là sự vuông vắn trọn vẹn trên từng góc cạnh để tìm kiếm nhiều hơn những điểm kết nối với thế giới bên ngoài. Và như vậy, căn biệt thự trông rất nhẹ nhàng, trẻ trung và mạnh mẽ.

Thông tin mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc mái bằng phong cách nghệ thuật Châu Âu

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn đẹp.

Kiến trúc: biệt thự sân vườn đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Trần Thanh Minh.

Địa chỉ: Tuy Hòa-Nha trang.

Diện tích lô đất: 2.450m2

Diện tích thiết kế: 500m2

Diện tích mặt bằng xây dựng: 150m2

Kinh phí xây dựng: 2.4 tỷ VNĐ.

Thời gian thiết kế và thi công công trình: 10 tháng.

Số tầng: 3.0

Năm thiết kế: 2014.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc mái bằng

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc mái bằng mang theo những hoài bảo và khát vọng lớn lao của bao thế hệ gia đình Việt về một không gian sống sang trọng đẳng cấp Châu Âu. Và ngày nay điều đó đã trở thành hiện thực của nhiều tầng lớp xã hội giàu có nhờ vào sự vươn lên của kinh tế đất nước. Và hình ảnh biệt thự hiện đại 1 trệt 1 lầu có tầng tum sân thượng đẹp như dự án chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách ngày càng được nhiều gia chủ hiện thực hóa thành những không gian sống vô cùng độc đáo và sang trọng.

Tổng quan dự án thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 (góc nhìn từ hướng Nam)

Ở góc nhìn nào, phong thái kiến trúc căn biệt thự sinh thái này cũng đều toát lên được hơi thở và phẩm chất hoa mỹ theo phong cách sống Châu Âu. Phía trước mặt tiền có sân vườn thoáng mát, tràn ngập sinh khí và sắc xanh, phía sau có hồ bơi mang theo hơi nước giàu thủy khí..tất cả đều vun đắp để tạo lập nên một kiệt tác nghệ thuật kiến trúc để con người được trở về “cõi bồng lai tiên cảnh” ngay giữa không gian sống của chính mình.

Bản vẽ tổng quan thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 mặt bằng tầng 1

Bản vẽ tổng quan thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 mặt bằng tầng 2

Bản vẽ tổng quan thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 mặt bằng tầng 3

Bản vẽ phương án bố trí nội thất bên trong  mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ tiện ích đơn thuần đến tiện ích nâng cao để đem lại cho con người sự tiện nghi vượt bậc. Và để hiện thực hóa dự án này, đòi hỏi lô đất phải rộng và có địa thế đẹp vì phần lớn kiến trúc đều mang theo nhiều vật liệu kính, cho phép con người phóng tầm mắt đến muôn nơi và chiêm nghiệm thiên nhiên không  giới hạn.

Quý khách có thể truy cập vào đường links: https://maunhadepmoi.vn/mau-biet-thu-dep ….hoặc liên hệ qua số phone: 0937.49.49.13, KTS sẽ tư vấn chi tiết về dự án này.

Share this post