Mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m phong cách hiện đại được tạo nên bởi hình khối vuông vắn bắt mắt cùng kết cấu ổn định chứa đựng nhiều giá trị kỹ thuật của thời đại mới đan xen. Nét đẹp trẻ trung và năng động của mẫu biệt thự phố 2 tầng này sẽ mang đến cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn vô cùng cuốn hút bởi phong thái đậm chất hiện đại sắc nét. 

Phối cảnh 3D mặt tiền tầng trệt của biệt thự đẹp 2 tầng 6x15m hiện đại

Hình thái trang trí mặt tiền thiết kế biệt thự mini 2 tầng xua tan phần lớn các chi tiết để đơn giản hóa vật tư ngoại thất và với sự đầu tư đúng mục tiêu, tránh lãng phí, không gian tiền cảnh trở nên thanh thoắt và mang lại cảm xúc thanh thoát trong tông màu trắng sữa thuần khiết.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m phong cách hiện đại

Lấy bộ cục vuông vắn làm nét chính yếu để gây dựng không gian nội thất và kết hợp cùng môi trường xung quanh nên ở góc nhìn nào người coi cũng có thể thấy được giá trị sang trọng, sinh thái mà thiết kế biệt thự đẹp đem tới. Được tiếp cận 2 mặt tiền có nhiều hướng view đẹp sự tồn tại của mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái bằng 2 tầng 6x15m càng tôn vinh thêm vị trí đắc địa của thổ cư.

Phối cảnh 3D biệt thự đẹp 2 tầng 6x15m mái bằng hiện đại

Được trải rộng trên mặt bằng sân thượng thoáng đãng, có nhiều hướng nhìn đẹp để quan sát tự nhiên rộng mở, nên giá trị tầng tum sân thượng đem lại cho con người những chiêm nghiệm tự nhiên đầy thú vị và thư giãn nhẹ nhàng trước làn gió trong lành. Ở một khía cạnh nào đó, mẫu nhà đẹp và hiện đại này có vẻ cứng nhắc, buồn chán nhưng vẫn mang đến những ý nghĩa lớn lao từ bố cục thể hiện của mình. Sự rắn rỏi trước sương gió đã làm nên hình ảnh đích thực của một nhà đẹp thông thoáng mà trong đó giá trị thiền định để con người được sống và gắn bó với quan cảnh thiên nhiên thực tiễn được ưu tiên lên số một trước hiện trạng khí hậu càng ngày có nhiều chuyển biến không tốt như hiện thời.

Phối cảnh 3D toàn cảnh không gian của biệt thự đẹp 2 tầng mái bằng phong cách Á Đông

Cùng với các ưu điểm về bố cục tạo hình của mẫu biệt thự này chúng tôi hy vọng đã đem lại cho khách hàng một gợi ý riêng về cách diễn đạt hình ảnh khác biệt của mình khi mong muốn tiếp cận đến nghệ thuật kiến trúc hiện đại mới.

Mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m là một trong những kiệt tác nhà ở đậm nét nhất hiện nay. Với phong cách hiện đại bắt mắt, tinh xảo mẫu biệt thự phố này dễ dàng tạo nên thiện cảm cho người chiêm ngưỡng. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà đẹp phía trên thì hãy liên hệ về số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào đường dẫn: https://maunhadepmoi.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. 

Share this post