Kiến trúc biệt thự phố 3 tầng có gara kiểu dáng tân cổ điển tại Phủ Lý-Hà Nam

Kiến trúc biệt thự phố 3 tầng có gara kiểu dáng tân cổ điển tại Phủ Lý-Hà Nam

Kiến trúc biệt thự phố 3 tầng có gara sẽ luôn là niềm mơ ước của nhiều người vì giá trị của ngôi nhà đã nâng tầm đẳng cấp của chủ nhân và đem lại một không gian sống đầy tính nghệ thuật. Dựa trên những tính năng độc đáo về cách thức tạo hình không gian kiến trúc có nhiều điểm nhấn nhẹ nhàng mang cảm hứng ngôn ngữ tân cổ điển nên sức hấp dẫn mà mẫu thiết kế biệt thự phố này mang lại cho hiện thực là không thể cưỡng lại được.

kiến trúc biệt thự phố 3 tầng có gara
Hình ảnh kiến trúc biệt thự phố 3 tầng có gara kiểu dáng tân cổ điển tại Phủ Lý-Hà Nam

Với một phong thái trịnh trọng và bề thế, hình ảnh căn biệt thự phố 3 tầng đã nổi bật lên trước cảnh quan hè phố một cách rạng rỡ, chan hòa với môi trường xung quanh và biến hóa đa năng với mọi yếu tố của thời tiết. So với các hình mẫu kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp khác gần đó thì tâm thế, dáng vẻ và kiểu cách thể hiện của dự án này hoàn toàn khác biệt. Từ hình thức đến nội dung đều tạo ra được nhiều chức năng sử dụng hợp lý, phát huy được hết tính năng của các bộ phận chức năng ngoại thất một cách bền vững, tạo ra nhiều chi tiết độc đáo bằng tập hợp các hình khối không gian sinh động.

Trong vai trò làm phương tiện diễn đạt ngôn ngữ của thể loại kiến trúc, các nếp mái và hệ cột vương cao đã thể hiện được giá trị trung tâm của điểm nhấn ngôi nhà. Nó tạo nên được một hiệu ứng thẩm mỹ tinh tế và có sức hút đặc biệt, gây nên sự chú ý với người xem với những tình tiết chuyển động êm đềm của các đường nét trang trí giàu tính nghệ thuật và tứ đó hình ảnh ngôi biệt thự phố 3 tầng hiện lên với một dáng vẻ duyên dáng, rạng rỡ mà bất cứ ai cũng phải thán phục.

mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng có gara

Kiến trúc biệt thự phố 3 tầng có gara là một trong những sản phẩm thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội có tính nhân bản và nhân văn sau sắc một khi nó đã cải thiện được hầu hết những tính năng vượt trội về vai trò giao tiếp với môi trường cảnh quan, tạo ra điện nhiều hình thái biến hóa đa năng trước mọi yêu cầu sử dụng, cân bằng được giới môi sinh thực tại và đem đến cho con người một không gian sống rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự phố 3 tầng có gara kiểu dáng tân cổ điển

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng có gara

Kiến trúc: mẫu biệt thự phố phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: anh. Nguyễn Hữu Thiện.

Địa chỉ: Thanh Oai-Hà Nội

Diện tích lô đất: 120m2(10x12m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 95m2(10×9.5m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, gara, phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

– Tầng 3: Phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng ăn+bếp, sân thư giãn.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án biệt thự phố 3 tầng này quý khách vui lòng truy cập vào https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-dep hoặc kết nối qua zalo: 0942.078.578 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cung cấp bản vẽ phương án nội thất đầy đủ.

Share this post