Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 8x16m phong cách sinh thái thoáng mát tự do

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 8x16m phong cách sinh thái thoáng mát tự do

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 8x16m sở hữu nét đẹp mang trường phái hiện đại, rất bề thế khỏe khoắn nhưng cũng rất sang trọng và cao quý. Dựa theo nguồn vật liệu đa dạng phong phú, sự bố trí linh động các hình khối không gian đa chiều, mẫu nhà đẹp mái lệch càng biểu đạt được nét đẹp khiêu gợi và bề thế của mình.

biet-thu-mini-dep-2-tang-mat-tien-8x16m

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 8x16m mái lệch mang phẩm chất của một mẫu nhà chuẩn mực, gần gũi và nhu hòa cùng thiên nhiên xanh mát. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp không chỉ gây nên ấn tượng mạnh mãnh liệt đối với người xem ở nét tôn tạo hình thức bên ngoài mà còn ở cách sắp xếp, sắp xếp nội thất phía bên trong bằng cách chắc lọc những gì tinh hoa và tròn vẹn nhất.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 8x16m phong cách sinh thái

Thỏa mãn yêu cầu tạo thành được thảm xanh thực vật hóa trong nhà nên đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã tiến hành thiết kế và sắp xếp mảng xanh ở ban công, sân thượng và xung quanh biệt thự đẹp. Việc làm này không các giúp không khí trong nhà được trong lành, thoáng mát hơn mà còn giúp biệt thự giải thoát khỏi sự tù túng.

biet-thu-mini-dep-2-tang-dien-tich-100m2

Có thể nhận ra, kết cấu mái lệch chính là điểm khác biệt vượt bậc của mẫu biệt thự mini 2 tầng đối chiếu với những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch 8x17m theo thông thường khác. Chính cách bố trí đan cắt, “ôm ấp” lẫn nhau của nếp mái đã giúp căn nhà trông vô cùng lôi cuốn và độc đáo.

biet-thu-mini-dep-2-tang-1-tum

Sự phối hợp và hòa hợp giữa 2 gam màu trắng sữa và đỏ sẫm đã làm nâng cao giá trị tinh thần và vật chất cho ngôi nhà khi mà sự sang trọng quyền quý đang dần lên ngôi và chiếm ngự cả cảm xúc của người coi.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 8x16m phong cách sinh thái

Hình ảnh nội thất biệt thự mini đẹp 2 tầng 8x16m mái lệch hiện đại được thi công dựa trên điều kiện thực tiễn của lô đất và nhu cầu của chủ nhà. Theo đó, gia chủ mong muốn sở hữu không gian sống tròn vẹn tiện nghi, có thể dễ dàng tiếp ứng môi trường phía bên ngoài và tiện lợi trong việc ứng dụng tiện ích. Bạn đọc có thể tham vấn hình ảnh nội thất chi tiết dưới đây:

phong-khach-biet-thu-mini-dep-2-tang

phong-an-biet-thu-mini-dep-2-tang

noi-that-phong-ngu-nha-biet-thu-dep-2-tang

phong-tam-nha-biet-thu-dep-2-tang

phong-ngu-nha-biet-thu-2-tang

phong-sinh-hoat-chung-biet-thu-dep-2-tang

phong-ngu-biet-thu-dep-2-tang

phong-ngu-cho-tre-em

Giữa cuộc sống sầm uất và ồn ào của phố thị, được sinh sống và làm việc trong một ngôi nhà hiện đại đầy đủ tiện nghi quả là sự chọn lựa và ao ước của rất nhiều người. Hy vọng mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng 8x16m trên đây có thể giúp bạn kiếm tìm được cho mình ngôi nhà hoàn mỹ cho tương lai.

Share this post