Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp mang phong thái sang trọng và lộng lẫy

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp mang phong thái sang trọng và lộng lẫy

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp chúng tôi giới thiệu đến quý khách sẽ khiến cho bất cứ ai cũng phải trầm trồ, thán phục trước vẻ đẹp đầy hoa mỹ của nghệ thuật và hội họa. Sự tinh tế trên từng chi tiết trang trí hay sự ngoại mục, sống động trên các bộ phận công trình đã làm cho không gian và thời gian như ngừng trôi.

biet thu dep 2 tang 9x16m mai thai

Thật khó có thể nhận xét được giá trị tạo hình của bố cục mẫu biệt thự mới đẹp này nếu như ta không chậm rãi ngắm nhìn từng chi tiết. Vì đó là sự tập hợp muôn hình muôn vẻ của nhiều nhiều nét trang trí sống động mà bất cứ ai cũng phản lây động và bồi hồi xuyến xao.

Lợi điểm 2 mặt tiền phố đẹp là điều kiện lý tưởng để ngôi biệt thự 2 tầng này phát huy hết giá trị tạo hình và giao lưu với cảnh quan tự nhiên. Và ở góc nhìn nào điểm nhấn của mặt tiền ngôi biệt thự cũng tạo ra được sự hài hòa, kết nối trong cùng một tiết tấu chuẩn mực.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp

Với kết cấu mái có nhiều sáng tạo về nghệ thuật tạo hình đã đem lại cái nhìn đầy cuốn hút và mới mẽ, nó mỡ ra một chân trời rộng thoáng trên cao cho sân thượng, sân chơi thể hiện mình trước thiên nhiên lộng gió. Khác biệt hoàn toàn với nét thân quen, gần gũi về chuẩn thể hình thức mà ai cũng từng đã cảm nhận. Ở dự án thiết kế mẫu nhà đẹp này chúng tôi vận dụng nhiều tỉ lệ hình khối không gian khác nhau để làm phương tiện diễn đạt cho phong cách kiến trúc. Và những hình khối ngoại thất này đã làm toát lên được giá trị cao sang, lộng lẫy cho hình thái của ngôi biệt thự trên lô đất 2 mặt tiền.

Biệt thự đẹp 2 tầng 9x16m mái thái hiện đại tại TP. Bà rịa Vũng Tàu

Trước các điều kiện thời tiết, mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp luôn thích ứng một cách linh hoạt về khả năng cải tạo môi trường, đón nhận sinh khí, giải phóng sự ngột ngạt đồng thời giúp con người luôn có được những phút giây thư thái trong không gian của chính mình. Có thể nói mẫu biệt thự 2 tầng 2 măt tiền này sực thự đạ trở thành điểm sáng đầy khêu gợi và ai đi qua cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp tinh tế, duyên dáng mà chúng tôi đã sáng tạo nên.

Mô hình phối cảnh 3D biệt thự đẹp 2 tầng mái thái (nhìn từ góc phố theo hướng tây nam)

Đối với những gia chủ đang sở hữu lô đất 2 mặt tiền để thuận lợi tiến hành triển khai mô phỏng theo mẫu biệt thự này vui lòng liên hệ qua số hotline của KTS: 0937.49.49.13 sẽ được tư vấn kỹ thuật hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

 

Share this post