Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 4x10m tươi sáng trẻ trung tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 4x10m tươi sáng trẻ trung tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 4x10m tươi tắn, năng động thông qua những loại gạch ốp tường ngoài trời thay cho những loại sơn tường nhà có khá nhiều ưu điểm là chống ẩm mốc do thời tiết và tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp bền lâu cho mặt tiền ngôi nhà. Các ô vân ban công trồng các loại hoa điểm tô vẻ đẹp tự nhiên, mềm dịu cho nhà phố hai mặt tiền.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 4x10m sang trọng có diện tích là 40m2 có hai mặt tiền rộng rãi là nơi thâu nạp ánh mặt trời tự nhiên tiết kiệm điện năng hàng tháng cho chủ nhà cũng như ánh sáng mặt trời chan hòa. Thông qua màu sắc của các loại gạch dán tường đẹp ngoài trời, kỹ sư muốn diễn đạt nét đẹp hiện đại và ngụ ý chia nhỏ hình học ngôi nhà vuông vắn thành nhiều phần khác nhau. Cấu trúc của mẫu thiet ke nha 4 tang 4x10m cân xứng và hòa hợp trong tổng thể mỹ quan môi trường xung quanh.

Hình ảnhh nội thất mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 4x10m tươi sáng trẻ trung tại Hà Nội

KTS đã khéo léo sử dụng giải pháp tổng hợp không gian hỗn hợp theo tầng trong khi nhà phố hai mặt tiền 4 tầng sao cho vừa tiện nghi trong kinh doanh vừa làm chốn cư ngụ thoải mái cho gia đình gồm 4 thành viên có nơi ăn chốn nghỉ hoàn hảo nhất. Tầng trệt dành cho kinh doanh trong có chỗ để xe diện tích nhỏ nhưng đủ cho 2-3 chiếc xe của các thành viên trong nhà vào buổi đêm khi đi làm việc, đi học về.

Không gian các tầng trên cao của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 4x10m dành cho các sinh hoạt mọi ngày của một gia đình. Tầng 1 là khu vực sinh hoạt ăn uống, giao tiếp khách khứa, người thân trong gia đình và bạn bè, đối tác. Tầng 2-3 dành cho không gian yên tĩnh, rộng rãi của các phòng ngủ có tích hợp nhà vệ sinh riêng. Điểm đặc biệt thích thú của mau nha dep moi nhat 2018 này là những khung cửa kính tiếp đất hay khung kính thâu sáng đem tới nguồn ánh mặt trời thiên nhiên cho mọi không gian trong thiết kế nhà phố vốn được xem là tối tăm, chật hẹp.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 4x10m sang trọng có màu sắc trang nhã và tính năng sử dụng cao là những yêu cầu của gia chủ được KTS tư vấn, thiết kế ý tưởng một cách hoàn hảo khiến cho gia chủ vô cùng hài lòng, hạnh phúc khi sinh sống cùng với gia đình.

Xem thêm mẫu thiết kế nhà tại đây: https://langloys-traiteur.com/mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang.html

Share this post