Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 85m2 kiến trúc mái thái sang đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 85m2 kiến trúc mái thái sang đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 85m2 toát lên giá trị nghệ thuật tạo hình gọn đẹp và tinh tế một khi các hoạt tiết trang trí bên ngoài gây được sự cuốn hút với người xem dựa trên những đường nét vật liệu và màu sắc trình bày trẻ trung, khỏe khoắn. Được triển khai trên lô đất mặt tiền đẹp và có không gian hợp lý để tổ chức cảnh quan, sân vườn trước sau, hành lang xuyên suốt, đảm bảo sự tương thông kết nối trong quá trình vận hành dòng chảy tự nhiên nên nhìn vào ngôi nhà người xem cảm nhận được một khung cảnh xanh tươi, rộng thoáng mở ra trước mắt.

kieu biet thu mini dep 2 tang 95m2

Thông tin dự án mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 85m2 kiến trúc mái thái sang đẹp

Dự án: thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự mini đẹp mái thái kiểu “Bánh ú”.

Chủ đầu tư: anh. Nguyễn Văn Linh.

Địa chỉ: P. Bình Trưng Đông-Q2-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 220m2 (10×22)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 96m2(8x12m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung+thư phòng.

Tổng quan mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 85m2 kiến trúc mái thái

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 85m2 đã đem đến những hiệu ứng mỹ thuật trang trí thanh thoát, nhẹ nhàng và chỉnh thể thống nhất từ mọi góc cạnh. Trên các bề mặt tường là sự sắc nét, gây chú ý mạnh mẽ của đá ốp Inax màu xám đen hòa quyện với đá ốp Mable, màu sơn của cửa chính, cửa sổ..được tổ chức một cách hài hòa, thẩm mỹ với các bộ phận ngoại thất nên nhìn lâu người xem sẽ cảm nhận được sự đồng điệu giữa các thành tố trang trí ăn nhập với phong cách nghệ thuật và nhu cầu thực tế để mỗi khung cảnh mặt tiền đều để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người một khi đã bắt gặp.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep-85m2

Xét về góc độ chiều cao thì mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 85m2 không thể so sánh được với mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền của nhà hàng xóm bên cạnh nhưng cách thức tổ chức sân trước, sân sau và hành lang hiên ngoài thì tương đồng trong để  trước sau ngôi nhà được thông thoáng, tạo được các góc nhìn đẹp một khi có sự trang trí sắc sảo xung quanh. Với những giá trị hiện thực có sức thuyết phục, vậy nên các giải pháp tích cực về kiểu cách bố trí sân vườn, lối đi cách điệu, hành lang đón gió, sảnh chính thoáng mở…đã góp phần quan trọng tôn lên hình ảnh ngoại thất của ngôi nhà và mỗi phút giây đoàn viên gia đình đều được chan hòa trong không khí vui tươi, thoải mái, có gió thoáng nhẹ, ánh sáng tự nhiên êm đềm, không gian và thời gian lắng đọng, ngưng tụ, kết tinh thành nghệ thuật sống tinh tế và đậm khí chất của tự nhiên. 

kien-truc-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 85m2 đã quay lưng lại với trường phái biệt thự tân cổ điển đầy sắc thái biểu cảm khi luôn vận dụng các đường nét và họa tiết trang trí mềm mại. Ở dự án này người xem thấy được sự trẻ trung, nhẹ nhàng, khoáng đạt của sự tươi tắn, rạng rỡ trên mọi góc nhìn. Đó là sự phóng khoáng mà chỉ có thể thấy được ở phong cách hiện đại mà tính khả dụng của nó đã được thừa nhận, được đón nhận qua nhiều thế hệ người Việt. Ngoài việc đem lại một số cục tạo hình giàu sức sống, có tính nghệ thuật tiêu biểu thì sự đăng đối, thu hồi trong cấu tạo nếp mái làm tiêu chí điển hình khởi đầu cho nghệ thuật cũng nói lên được chức năng bảo vệ ngôi nhà trước tự nhiên, vun xây không gian sống giàu tính tự nhiên, hài hòa với cảnh quan và gần gũi với đại chúng. 

Share this post