Mẫu biệt thự phố mini đẹp 2 tầng kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự phố mini đẹp 2 tầng kiến trúc hiện đại mang trên mình vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút với những đường nét trang trí khoẻ khoắn, mạnh mẽ cộng hưởng với kết cấu hình học vuông vắn ổn định sẽ góp phần tạo nên một sức hút không hề kém cạnh những ngôi biệt thự cổ điển nguy nga tráng lệ.

Phối cảnh 3 D mặt tiền đẹp của biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m (nhìn từ góc phố đối diện)

Nét đẹp của mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng này chúng tôi lấy hình học phi cân bằng, phi tỉ lệ về cấu trúc để tạo nên sự mới mẻ, sống động trên các mặt tường. Nó tạo ra các hiệu ứng thị giác mỹ thuật bằng ảnh hưởng trực tiếp của ánh mặt trời thiên nhiên để từng khoảng không đều đem lại các giá trị sắc thái riêng, thu hút nhãn quan đại chúng và tạo ra môi trường mở.

Phối cảnh 3D biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m đẹp hiện đại

Lợi điểm 2 mặt tiền phố thoáng là tiền đề quan trọng để khởi tạo hình thái công trình kiến trúc mà trong đó, ngôn ngữ hiện đại Châu Âu đã thể hiện hết thế mạnh của mình bằng sự độc đáo, tinh tế về cách bài trí, phân bổ. Và bất cứ ai khi đi ngang qua con đường này cũng đều bị sức hút một cách rất tự nhiên vì sự thanh thoát, tươi trẻ, phóng khoáng …Mà những mẫu nhà đẹp khác bao quanh chẳng có được.

Với những ai ưa chuộng sự tự do và thể hiện bản thân theo cách riêng của mình thì hình ảnh công trình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại này sẽ đọng lại trong tâm trí của họ nhiều ấn tượng khó phôi phai. Bắt nguồn từ nội dung đến hình thái đều tạo được khá nhiều góc độ đẹp để con người giao lưu cùng với thiên nhiên và thả hồn vào khung trời mơ mộng nhiều gió và trăng sao.

Bản vẽ mẫu biệt thự phố mini đẹp 2 tầng kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự phố đẹp 2 tầng kiến trúc hiện đại này sẽ là mang tới một không gian sống sang trọng và hình ảnh cá nhân của mỗi người trong gia đình sẽ được giải tỏa trước tự nhiên đầy nắng gió chan hòa. Để tạo được được một hình thức công trình kiến trúc đạt rất nhiều giá trị về mỹ thuật và kiến tạo môi trường sống thuận tiện, chúng tôi đã căn cứ trên khá nhiều góc cạnh khác của thổ cư để gây dựng phương thức nội thất như sau:

Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m phong cách Châu Âu

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5X11m tang 2

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5X11m tang tum

Mẫu biệt thự phố mini đẹp 2 tầng kiến trúc hiện đại phía trên sẽ đem lại cho người xem cảm giác thoải mái và vô cùng dễ chịu với tiện nghi được sắp xếp hợp lý. Nếu quý khách cần tư vấn kỹ thuật thiết kế và thi công vui lòng liên hệ về hotline 0937 49 49 13 hoặc tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác tại đây: https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-hien-dai.

Share this post