Kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái 2 tầng 105m2 phong cách hiện đại đẹp mắt

Kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái 2 tầng 105m2 đã toát lên được cái thần thái trầm mặc và chân phương cho một hình ảnh biệt thự đẹp nhà vườn ở thôn quê dồi dào sắc thái nghệ thuật. Mọi thành tố tôn tạo mỹ cảm đã được triển khai đồng bộ và phối hợp tương thông trên chiều cao 2 tầng. Dựa vào yêu cầu và diện tích thiết kế, những chi tiết thể hiện ngoại thất đã được tối ưu một cách đẹp mắt, mới mẻ và tươi tắn, gây được sự để ý và tạo sức lôi cuốn lớn lao. Đồng thời, nếp mái kiểu thái đăng đối, tập hợp đã khởi nguồn cho một kiểu dáng kiến trúc tế nhị và hàm súc, thích hợp cùng với văn hóa phương Đông và thể hiện hết được hoài niệm truyền thống qua gam màu đỏ tươi, rạng rỡ.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m
Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái 2 tầng 105m2 phong cách hiện đại

Và hình ảnh dự án kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái 2 tầng 105m2 chúng tôi giới thiệu tới khách hàng ở trên đã chứng minh cho các giá trị ứng dụng cũng như công năng ưu việt của nó. Bắt nguồn từ hình thái biểu đạt tới mỹ thuật trang trí ngoại thất đã khắc họa chi tiết, vẹn tròn những giá trị dân gian cho một không gian mẫu biệt thự sinh thái dồi dào năng lượng sống, trường tồn theo thời gian và đong đầy xúc cảm.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái 2 tầng 105m2 phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự vườn đẹp có 4 phòng nghỉ

Kiến trúc: thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh. Lý Văn Đoàn.

Địa chỉ: Quận Vũ Bản-Tỉnh Nam Định.

Quy mô lô đất: 490m(14x35m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 104m2(8x13m).

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng nghỉ, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung, nhà kho.

Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái 2 tầng 105m2 phong cách hiện đại

Kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái 2 tầng 105m2 là loại hình mẫu biệt thự đẹp đang rất được ưa chuộng vì tâm thế và dáng vẻ của nó rất thanh tao chứ không hoa mỹ như mau biet thu 3 tang mat tien 8m tại Q1-TPHCM, Không những thế thể hiện hết được khá nhiều thành tố trong bố cục tạo hình để mang lại một không gian kiến trúc bề thế, đăng điền. Với một phong thái công trình kiến trúc gần gũi và mang nếp truyền thống thấy rõ qua cách bố trí hệ cấu trúc thuần Việt, quen thuộc, thân thiện mà thể loại mẫu nhà đẹp này đã tạo nên bức tranh quê bằng tất cả những gì tinh hoa nhất.

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Với một bố cục tạo hình duyên dáng và thanh thoát, mỹ thuật diễn đạt chung quanh thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp đã nói lên được công năng tương tác linh hoạt với cảnh quan thiên nhiên. Không những thế, hệ sinh thái sân vườn thông thoáng đã hỗ trợ những tính năng ngoại thất thể hiện hết nhiệm vụ của mình. Lan can, sân thượng, hành lang, mái hiên…đều trở nên những điểm nhấn nổi trội để tạo được một cấu trúc cứng cáp, đa năng, dễ dàng biến đổi thích ứng cùng các điều kiện sinh hoạt và những tác nhân thời tiết. Thêm vào đó, giữa cảnh vật sân vườn và không gian công trình kiến trúc thấy được sự gắn kết hữu cơ cùng với rất nhiều nhiệm vụ lớn để thể hiện hết đặc điểm của bố cục vẻ ngoài.

Được thiết kế trong giới hạn 8x13m nhưng thiết kế biệt thự đẹp mái thái này đã thực trở nên ý nghĩa về một điền viên nghỉ ngơi hoàn thành. Toàn bộ các yếu tố tôn tạo quan cảnh hay trang trí ngoại thất đều mang tới một không gian sinh thái thông thoáng, kết nối không gian mở, phá vỡ được sự buồn chán, nghèo nàn của nếp nhà xưa cũ. Và bằng nhiều phương cách cải tạo môi trường đó, công trình kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng đã trở thành có ý nghĩa để cuộc sống con người được trọn vẹn và công trình kiến trúc đó phản ảnh được nét thâm trầm, tế nhị, chất chứa hình ảnh mộc mạc, bình dị nhưng thanh túy và thắm đượm tình quê.

mau nha 2 tang nong thon

Kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái 2 tầng 105m2 phong cách hiện đại đã di chuyển vào hiện thực một cách thiên nhiên nhất nhưng bên trong đó chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống sâu xa và mang lại một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Tuy công trình kiến trúc không xa lạ cùng bức tranh kiến trúc đương thời nhưng nó vẫn đem tới sự gần gũi, thân thiện và nói lên được tâm ước của bà con ngoại thành.

Share this post