Kiến trúc biệt thự đẹp chữ L 100m2 phong cách hiện đại

Kiến trúc biệt thự đẹp chữ L 100m2 phong cách hiện đại

Kiến trúc biệt thự đẹp chữ L 100m2 được thiết kế với chiều cao 2 tầng 1 tum đã tạo ra một hình ảnh không gian gọn đẹp, gắn bó, trẻ trung với nếp mái kiểu “bánh ú” điệu đà, duyên dáng. Ưu điển bố cục ấm cúng và tạo ra được hệ sinh thái mang dòng chảy tự nhiên tuần hoàn, kiến trúc biệt thự 2 tầng 1 tum đã thu hút sự chú ý của nhiều người và được đón nhận một cách đầy thiện cảm.

Với một phong thái có nhiều chi tiết trang trí đẹp mắt, đường nét khỏe khoắn, hình ảnh căn biệt thự đẹp chữ L này đã đem lại cho cảnh quan và hiện thực một sản phẩm kiến trúc sang trọng, tinh tế và có nhiều nét mỹ thuật trang trí thuần việt, chất chứa những hoài niệm truyền thống về nguyên tắc tạo hình.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự đẹp chữ L 100m2 phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum

Kiến trúc: biệt thự hiện đại kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Huế

Địa chỉ: TT. Phú Mỹ-Huyện Tân Thành-Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 205m2(10×20.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 8.5x17m

Diện tích sàn sử dụng: tầng 1 (103m2), tầng 2 (104m2), tầng tum (56m2)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ ông bà, phòng wc chung, phòng tắm.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng tum: phòng thờ, nhà kho, phòng giặt, sân phơi.

Tổng quan hình ảnh kiến trúc biệt thự đẹp chữ L 100m2 phong cách hiện đại

Kiến trúc biệt thự đẹp chữ L 100m2 đã dựng xây cho mình một không gian kiến trúc đạt được nhiều tiêu chí về các yếu tố tôn tạo cảnh quan và môi trường sống thoáng mát, đem lại những không gian sống thoải mái, tràn ngập sinh khí bao quanh.

Trên các chi tiết ngoại thất là sự trình bày ấn tượng của các đường nét mỹ thuật khỏe khoắn bằng đá ốp Inax màu xám, nếp mái cao ráo thu hồi hay sự xuất hiện của các ban công đã đem lại những hiệu ứng trang trí đồng điệu, sang trọng và hiện đại mới mẻ. Bên cạnh đó, sự hài hòa giữa cảnh quan và kiến trúc được thể hiện rõ qua không gian tiền cảnh có sân tiền cảnh, hành lang hiên thông suốt. Đó là khoảng không tự nhiên vô cùng ý nghĩa mà chỉ có bản thiết kế biệt thự hiện đại kiểu chữ L này mới có được. Nó đem lại sự tuôn trào nắng gió và cải tạo môi trường sống đạt nhiều thuận lợi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp chữ L 100m2 là sự sáng tạo vô cùng hoàn hảo về cách lựa chọn bố cục để đạt nhiều giá trị vững bền cho cuộc sống con người. Từ hình thức đến nội dung không hề lạc lõng về cấu trúc hay nghệ thuật, trái lại đây là một trong những hình thái biệt thự hiện đại đang được ưa chuộng, được đón nhận một cách hứng khởi của phần lớn tầng lớp trung lưu hiện nay.

Và chúng tôi xin chia sẽ về đường links chi tiết của dự án mau nha dep này để quý khách tham khảo thêm…. https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-mini-100m2-co-khong-gian-noi-that-sang-trong-tai-tt-phu-my-ba-ria-vung-tau-btd040417.html….hoặc kết nối với số phone của KTS: 0937.49.49.13 để được tư vấn thiết kế.

Xem thêm:

Share this post