Giới thiệu bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 7.5×18.5m kiến trúc hiện đại

Giới thiệu bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 7.5×18.5m kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 7.5×18.5m kiến trúc hiện đại được triển khai thi công với hình thức lịch lãm, tinh tế lại sang trọng dễ dàng hấp dẫn người xem dù chỉ ngắm nhìn từ xa. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ai yêu thích nhà ở phong cách hiện đại và có không gian sống tiện nghi.

mau-nha-biet-thu-2-tang-hien-dai

Mong mỏi thi công một ngôi mẫu thiết kế biệt thự mái thái hiện đại đầu tiên phải chọn được môi trường tốt, mảnh đất bằng phẳng. Sâu xa hơn là một nơi vượng trạch phong thủy tốt tổng hợp những thành tố cơ bản của môi trường sống ngày nay là ánh sáng, thực vật và nước. Thêm nữa, sân vườn là thiết kế không thể thiếu trong các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp bởi vì cây cỏ hoa lá sinh trưởng đem lại một màu xanh dịu mát, tự nhiên, tạo bầu khí quyển trong trẻo cho chu vi ngôi nhà khiến môi trường cảnh quan tràn đầy nhựa sống, hạn chế sự bức xạ và ô nhiễm do các khối bê tông hiện đại gây nên.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 7.5×18.5m kiến trúc hiện đại

Trong các thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại, chuyên gia thường chú trọng tới công trình phụ là nhà để xe thuận lợi và đẹp nhất trong từng bản thiết kế. Tùy vào hướng nhà, quy mô lớn hay nhỏ của thiết kế biệt thự đẹp mà thiết kế nhà để xe có cấu trúc phù hợp như hình chữ nhật có khá nhiều lợi ích tài chính. Tone màu trắng trên các bức tường chung quanh nhà để xe cũng có tác dụng phối trí và tăng cảm giác thoải mái, thoải mái cho người vận dụng. Một điều cần lưu tâm khi thiết kế nhà để xe an toàn là điều kiện thông gió bằng quạt thông gió, khe hở trên những bức tường hay trồng vài loại mảng xanh cũng có thể hút mùi xăng dầu, khói bụi, đón gió thông khí hiệu quả.

Các chuẩn mực về không gian chung khi thiết kế biệt thự 3 tầng cùng với diện tích ứng dụng vừa phải dành cho nơi tiếp khách khoảng 30-40m2 làm không gian sinh hoạt chung đón tiếp khách khứa, bạn bè. Tính năng giao tế của nơi tiếp khách biệt thự được xem là ngoại hình, tâm hồn của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng nên gia chủ thường chú trọng thiết kế nội thất phù hợp trường phái chung của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đống thời diễn đạt gu thẩm mỹ cao nhã. Địa điểm tâm điểm của nơi tiếp khách thường xuyên diễn ra các hoạt động giao tiếp vì vậy nên cần một nguồn năng lượng tương đối lớn. Chính vì thế, gia chủ nên phối trí thực vật khai vận khiến gian phòng có sự gần gũi tự nhiên hoặc đưa thế giới thiên nhiên vào trong nhà.

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-1

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-mai

Riêng các khu sinh hoạt chung bao gồm phòng bếp, phòng ăn, phòng giải trí, phòng sinh hoạt nên có diện tích nhỏ hơn bắt nguồn từ 20-30m2 cùng thiết kế nội thất hợp lý tính năng từng căn phòng. Đối với phòng bếp điển hình cho 'kho của cải' trong ngôi nhà đẹp nên phối trí gam màu trắng, xanh lá cây là các màu hợp nhất trong nhà bếp. Hai tone màu sinh động, tươi trẻ này điển hình cho sự sạch sẽ và niềm hy vọng khi dùng trong nhà bếp sẽ khiến cho môi trường âm khí ẩm ướt có thêm khá nhiều sinh khí, thông thoáng hơn. Không những thế cũng làm cho tâm trạng người nấu ăn trở nên dễ chịu, vui tươi.

Với không gian sống tiện nghi cùng các công năng tiện ích được bố trí hợp lý mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 3 tầng mái thái 7.5×18.5m kiến trúc hiện đại này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho một tổ ấm hoàn hảo trong tương lai. Nếu quý khách cần thêm thông tin về mẫu nhà này vui lòng liên hệ đến SĐT 0942.078.578 hoặc truy cập website: https://maunhadepmoi.com để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và tư vấn.

Share this post