Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2 có hồ bơi kiến trúc hiện đại tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2 có hồ bơi kiến trúc hiện đại tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2 đã chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống đặc biệt, phản ánh mạnh mẽ nét văn hóa nhà ở đặc trưng của người Việt là luôn ao ước được sống đồng nhất với thiên nhiên, biểu tượng cho tình làng, nghĩa xóm bền chặt, gần gũi. Vậy nên, ngoài việc coi trọng tính mỹ thuật giàu đường nét thì xung quanh căn biệt thự là các thể loại sân vườn, cảnh vật xanh tươi.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2 có hồ bơi
Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2 có hồ bơi kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2 có hồ bơi không còn xa lạ với bà con ngoại thành vì tính năng vượt trội của nó đã thu hút nhiều gia đình đầu tư xây dựng. Với những giá trị hiện thực ưu việt đó, hình ảnh mẫu nhà đẹp kiến trúc sinh thái đã đi vào thực tiễn với nhiều đương nét, mỹ thuật khác nhau nhưng tất cả đều có một chức năng chung là đem đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình một không gian sống tiện nghi sang trọng, giữa con người và thiên nhiên có sự kết nối, giao lưu gắn bó.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2 có hồ bơi kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 2 tầng có hồ bơi.

Kiến trúc: mẫu biệt thự mái dốc phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Thúy Hằng.

Địa chỉ: Quán Gỏi-Bình Giang-Hải Dương.

Diện tích lô đất: 375m(25x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 113m2 (12.6x9m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn nhà bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ (1 master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2 có hồ bơi kiến trúc hiện đại tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2 có hồ bơi kiến trúc hiện đại đã làm nên được nhiều giá trị nổi bật từ phong cách nghệ thuật cho đến sân vườn cảnh quan. Mỗi góc nhìn hướng đến căn biệt thự đều gây được ấn tượng sâu sắc và để lại nhiều cảm xúc bồi hồi cho người xem vì tất cả đều được mỹ hóa một cách sinh động, xinh tươi và tràn đầy sắc thắm hương hoa chan hòa trong khí tiết thanh mát của nước và gió hòa quyện.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2

Và trong quá trình khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy yếu tố tự nhiên là một lợi thế để ngôi biệt thự thể hiện mình. Vì vậy, quá trình tạo dựng cảnh quan và cân đối các tiêu chí, mẫu biệt thự đẹp mới đã đạt được nhiều nguồn lợi bền vững do tự nhiên ban tặng vì chiều dài lô đất tạo ra được huyền quan trài dài và thông thoáng, trước sau cân bằng, vuông vắn, xung quanh đều rợp bóng mát cây xanh của các vườn cây ăn trái….là tiền đề quan trọng để hình thái của căn biệt thự trở nên thanh túy và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

So với các biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 cùa hàng xóm xung quanh thì hệ kiện trúc mà dự án mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng này ứng dụng là bế thế hơn, tinh tế hơn vì bao quang ngôi nhà là các chi tiết mái trang trí sành điệu, kết nôi đa năng và bảo vệ ngôi nhà trước mọi tác nhân của thời tiết được hoàn hảo hơn.

mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng 115m2

Với một tâm thế trịnh trọng, quý phái, các bộ phận chức năng đã phát huy được hết giá trị nghệ thuật một cách gợi cảm nhất. Cá ô cửa rộng mở nhìn ra sân vườn tiền cảnh, các ban công duyên dáng kết nối với thiên nhiêu đến từ nhiều phía …tất cả đều hội tụ, kết tinh thành một không gian nghỉ dưỡng và thư giản lý tưởng.

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng 115m2

Ở một góc nhìn toàn cảnh, không gian của căn biệt thự 2 tầng 115m2 có hồ bơi vô cùng tráng lệ và môi trường sinh thái kết nối xung quanh trở lên lung linh. Trong đó, hệ sinh thái sân vườn tiểu cảnh và hồ bơi là những giải pháp quan trọng để khởi tạo chức năng xanh hóa , giúp không gian ngoại cảnh của căn biệt thự 2 tầng mái thái toát lên một cái thần thái sang trọng vượt bậc, góp phần nâng cao chất lượng sống và cải thiện nhu cầu sinh hoạt thêm phần tiện nghi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 115m2 có hồ bơi kiến trúc hiện đại chúng tôi giới thiệu đến quý khách trên đây đã thực sự trở thành một trong những loại hình nghệ thuật tiêu biểu cho mô hình sinh thái xanh mà trong đó tính chất thư giản, nghỉ dưỡng được đặt lên hàng đầu. Với một dáng vẻ thanh tao, đường nét sắc sảo, khỏe khắn, căn biệt thự 2 tầng mái thái đã trở nên đồng điệu và toát lên được nét đẹp duyên dáng, sang trọng trên từng chi tiết mà bất cứ ain cũng phải dừng bước để nhìn ngắm và chiêm ngưỡng.

Share this post