Mẫu nhà phố 108m2 3 tầng 1 tum đẹp thu hút với phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố 108m2 3 tầng 1 tum đẹp thu hút với phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố 108m2 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại có tone màu trắng chủ đạo xuyên suốt các bề mặt tường kết hợp ban công bằng kính trong suốt thông thoáng và sang trọng  đón nhận ánh sáng ban mai ấm áp hay các cơn gió thông thoáng mùa hạ. Không những thế, mái nhà là phần quan trọng nhất của tổng quan căn nhà với vật liệu chính là mái thái biến tấu lệch tầng giúp thoát nước nhanh, tạo ấn tượng cho người thưởng lãm.

mau-nha-dep-3-tang-1-tum-mat-tien-6
Hình ảnh mẫu nhà phố 108m2 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố 108m2 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại hợp lý xu thế đô thị hóa tại thành phố to lớn như TPHCM. Mái thái cách điệu lệch tầng vừa phát huy công dụng chính là che chở cho toàn bộ ngoại thất mau nha dep vừa điểm xuyến nét duyên dáng, mỹ quan ngay bắt nguồn từ ánh nhìn đầu tiên.

Sự chọn lựa vị trí sắp đặt giếng trời sau nhà vừa đón tiếp ánh nắng, tạo không khí rộng rãi cho căn nhà vừa tác động tốt cho vận tài lộc của các thành viên. Vì thế nên, giếng trời có vóc dáng vuông vức, đơn thuần được gia công sau nhà ngay tại phòng bếp khiến cho không gian sinh hoạt chung, ăn uống được điều tiết không khí, mùi vị lại tràn ngập năng lượng trong các bữa cơm gia đình thêm ấm cúng.

nha pho mat tien 6m 3 tang

Cùng với phương pháp thiết kế xây dựng thiết kế nhà phố đẹp theo phong cách công trình kiến trúc hiện đại tổng hợp không gian trong quy mô có thể chấp nhận được để mang đến không gian sống lý tưởng cho những người dân thành phố. Thêm nữa, việc thiết kế vị trí giếng trời vuông vức cuối nhà tận dụng luồng không khí đối lưu thông thoáng và ánh mặt trời thiên nhiên khiến cho căn nhà tràn ngập năng lượng và sinh khí lan tỏa khắp các tầng trong thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại.

Hình ảnh nội thất mẫu nhà phố 108m2 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại

Tương tự ban ve nha pho 4×13 có 4 phòng ngủ tại Q12-TP.HCM, phương án không gian hỗn hợp theo tầng được trình bày rõ trên bản vẽ mẫu nhà phố 108m2 3 tầng 1 tum đẹp cùng với sự bài trí thích hợp, sự lưu thông không khí thông thoáng nhất. Tích hợp garage xe hình chữ nhật phù hợp những dòng xe hai hay bốn bánh bên cạnh khu vườn nhỏ trước nhà vừa tạo khoảng tự nhiên xanh mát vừa thu hút mùi xăng dầu khó chịu từ vị trí để xe này. Kế cận là nơi tiếp khách thiết kế thanh nhã, đồng bộ về màu sắc giấy dán tường, bộ sofa và thảm lót sàn mang lại ấn tượng thân thiện cho khách hay bạn bè của gia đình.

mau-phong-khach-nha-pho-hien-dai

mau phong khach nha pho dep

thiet-ke-phong-an-nha-pho

phong-sinh-hoat-chung-nha-pho-hien-dai

phong-sinh-hoat-chung-nha-pho

phong-ngu-dep

phong-ngu-nha-pho-dep

mau-phong-ngu-nha-pho-3-tang

Mẫu nhà phố 108m2 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại thỏa mãn tròn vẹn không gian ứng dụng cơ bản của một tổ ấm hạnh phúc cùng những chức năng khác nhau nhưng chúng tôi đã đưa ra các phương thức giúp tổ chức hợp lý, thuận tiện và phù hợp yêu cầu của mỗi thành viên trong nhà. Hy vọng rằng bản thiết kế nhà 3 tầng 1 tum không chỉ đẹp về thiết kế công trình kiến trúc hiện đại mà còn đem tới những không gian sống vô cùng mỹ mãn cho mọi người.

Share this post