Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5x25m tinh tế trên mỗi góc nhìn

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5x25m tinh tế trên mỗi góc nhìn

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5x25m được thiết kế vô cùng tinh tế và sắc sảo với những hoạ tiết trang trí uốn lượn mang tính thẩm mỹ cao sẽ đem đến cho người xem cảm giác dễ chịu, gần gũi hơn. 

biet-thu-3-tang-mai-thai

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5x25m khoác trên mình nét đẹp của ngôn ngữ công trình kiến trúc phương Tây cùng với lối kết cấu hài hòa, vòm mái hình oval bản sắc cùng vật tư trang trí đa dạng. Từng chi tiết trang trí đều có sự thừa kế, phối hợp chặt chẽ cùng với nhau, tạo được một không gian sáng tạo đầy màu sắc. Đây được coi như một trong những mẫu biệt thự đẹp có sức hút mãnh liệt đối với những "tín đồ" mê nhà đẹp trong thời gian gần đây.

Tổng quan mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5x25m tinh tế trên mỗi góc nhìn

Tuy là chỉ được kiến tạo quy mô mặt tiền 5m2 nhưng mẫu biệt thự mới đẹp 3 tầng này vẫn làm tròn vai trò của mình trong việc phô diễn đường nét mỹ thuật sắc sảo và đón các giá trị tự nhiên tốt nhất qua các ô cửa sổ, ban công sảnh phụ, sân thượng phía sau,….Tất cả đều muốn mang tới đời sống toàn vẹn mỹ mãn.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep

Giữa thảm xanh thực vật mát, ngôi nhà hiện lên với những gì tinh tế và tròn vẹn nhất. Sự liên kết một cách sống động giữa các hình học phối trí mặt tiền cùng với tông màu sơn nước phù hợp đã tạo nên ánh nhìn mỹ thuật rạng rỡ sắc màu trong ánh sáng mai, mang đến một cảm quan trầm trồ thán phục của khách quan.

Bản vẽ mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5x25m

Bản vẽ mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5x25m đáp ứng nhu cầu của một gia đình có 4 phòng ngủ cùng tất cả các tiện ích thiết thực khác. Sự phân bổ các phòng ốc trong thiết kế biệt thự tân cổ điển được thể hiện nguyên vẹn qua mặt cắt 2D, minh chứng cho sáng kiến tuyệt hảo của đội ngũ KTS. Bạn đọc có thể tham khảo trong bản vẽ cụ thể dưới đây:

ban-ve-thiet-ke-chiau-cao-biet-thu-5m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-5m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mat-tien-5m

Có thể nhận ra, nếu như tầng 1 tập trung chủ yếu nơi tiếp khách, sảnh chính, sảnh phụ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung,…Thì tầng 2 và tầng 3 là nơi dành cho không gian nghỉ dưỡng dễ chịu cùng với phòng nghỉ và sân thượng thông thoáng. Ngoài ra, phòng thờ cũng được đặt trên tầng 3, nơi có thể dung nạp dễ nguồn sinh khí của đất trời ban tặng.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5x25m không chỉ tạo nên sự ấn tượng bằng vẻ đẹp bên ngoài mà không gian nội thất sang trọng bên trong cũng sẽ khiến gia chủ hài lòng, tâm đắc. Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ đến số hotline 0937.49.49.13 hoặc truy cập vào đường dẫn: https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-tan-co-dien để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác.

Share this post