Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L diện tích 115m2 có hồ bơi đẹp yêu kiều tại Vũng Tàu

Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L diện tích 115m2 có hồ bơi đẹp yêu kiều tại Vũng Tàu

Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L diện tích 115m2 có hồ bơi sở hữu một vẻ đẹp đầy yêu kiều và đáng yêu. Nơi đây có một dáng vẻ xinh xắn, có một vẻ đẹp xanh tươi rạng ngời, và tất nhiên cũng có sự sang trọng lịch lãm đến mê hoặc lòng người.

mẫu biệt thự 2 tầng chữ L diện tích 115m2
Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng chữ L diện tích 115m2 có hồ bơi đẹp yêu kiều tại Vũng Tàu

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L 115m2 được định hình theo bố cục hình chữ L nên không gian trong nhà được kết nối với nhau một cách gắn bó và thân thiện. Mặt khác, chính điều kiện này cũng giúp ngôi nhà tăng diện tích tiếp xúc với thiên nhiên cây lá. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa hệ thống cửa ở các mặt tiền, ban công, hệ lam gỗ, kết cấu mái,….đã tạo nên bầu không khí cực dễ chịu và mát mẻ cho các thành viên sinh sống trong gia đình. Nhìn vào đây, bạn sẽ thấy được một bầu trời thiên nhiên đang hiện hữu, thật đáng yêu hết nấc.

Được trải dài trên lô đất có nhiều ưu điểm nổi bật, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại trở nên thu hút hơn nhờ những điểm nhấn đặc biệt ở mặt tiền. Nơi đây thực sự là một bức tranh kiến trúc giàu sinh khí, tràn ngập sự vui tươi và an nhàn thư thái. Sự hiện diện của chiếc hồ bơi mát mẻ tràn ngập sinh khí cũng giúp môi trường sống thêm phần thi vị và cảm xúc. Có lẽ đây là niềm mơ ước của rất nhiều người về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và thỏa mái về mặt tinh thần.

mẫu biệt thự mini 2 tầng chữ L

mẫu biệt thự 2 tầng chữ L có hồ bơi đẹp

mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 115m2

Hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng chữ L diện tích 115m2 có hồ bơi thực sự rất thích hợp với những gia đình yêu thích cuộc sống chan hòa thiên nhiên có sự pha trộn của lối sống hiện đại. Từ nội dung cho đến hình thức, từ không gian bố cục cho đến mỹ thuật trang trí của mẫu biệt thự 2 tầng kiểu chữ L 115m2 đều đáp ứng được những tiêu chí cần thiết về một mẫu biệt thự đẹp hiện đại.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng chữ L diện tích 115m2 có hồ bơi đẹp

Dự án: Biệt thự mini có hồ bơi

Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Ngô Viết Hiếu

Địa chỉ: Bình Giã, phương 8, TP. Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 426m2

Diện tích thiết kế và xây dựng: 116m2 (8.3x14m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ.

Share this post