Có nên mua xe máy cũ tại tiệm cầm đồ không

Có nên mua xe máy cũ tại tiệm cầm đồ không

Song Hùng từ lâu là tiệm công ty cầm cavet xe chính chủ uy tín nhất hiện nay. Nên việc có nhiều xe cũ mà khách hàng không có khả năng trả nợ là rất nhiều nhé.

+ Về thủ tục cầm cavet xe, sau đó là lãi suất, tiếp đến là thời hạn trả lãi và gốc khi mọi người đi vay. Nhưng ở bài này Song Hùng sẽ nói sâu về việc “ có nên mua xe máy cũ tại tiệm cầm đồ không nhé “. Đây cũng là 1 chủ đề đang hót.
Có rất nhiều câu hỏi như sau: có nên mua xe máy cũ trên chợ tốt hay thanh lý không? Nếu muốn mua thì khách hàng phải mua xe có giấy tờ rõ gàng và bên bán phải cam kết là chuyển tên chính chủ nhé.
+ Khi mua xe ở tiệm cầm cavet xe chính chủ thì bạn phải có kinh nghiệm mua xe máy hay ô tô mô tô cũ nhé vì cái này rất là quan trọng và cần phải cẩn thận có cách kiểm tra xe máy trước khi mua.

Các trường hợp mua xe máy ở tiệm cầm đồ tphcm

+ Với rất nhiều người kinh tế eo hẹp khó khăn thì người ta thường chọn cách mua xe máy cũ ở tiệm cầm đồ cavet xe máy hoặc mua ô tô để sở hữu chi phí rẻ hơn nhanh hơn rất nhiều, ngoài ra hiếm hoi khi người nào cũng tìm được một dòng xe tốt và hợp pháp theo ý mình nên cần phải cẩn thận.
+ Tại những shop công ty tiệm cầm đồ họ thường nhận về phần nhiều dòng tài sản cầm cố giá trị khác nhau, trong đấy có xe máy và ô tô chính chủ tại tphcm. Khi xe được những tiệm đồ thanh lý thường có giá rẻ hơn khoảng 40 – 55% so với thị trường xe cũ tại Việt Nam. Thì đây sẽ là sức hút khi mọi khách hàng đều muốn mua với giá rẻ.
+ Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc xe cần mua coi có chính chủ không, giấy tờ xe đầy đủ không nhằm tránh tiền mất tật mang do nếu bạn bị mua xe trộm thì bạn sẽ dính đến pháp luật nên hết sức để ý nhé.
+ Hiện nay trong đấy, xe máy móc túi luôn được tiêu thụ giá rẻ nhanh chóng ở các tiệm cầm đồ cavet xe tại tphcm. Cho nên, bạn cần phải khôn cùng cẩn thận tỉnh giấc và cảnh giác cực độ khi với ý định sắm xe cũ tại tiệm cầm đồ.
+ Bạn cần phải có kinh nghiệm rà soát chất lượng xe cũ khi mua thì vấn đề tiếp theo là pháp lý phải minh bạch, hãy rà soát chu đáo xuất xứ của xe máy cũ cũng như tiến hành đối chiếu thủ tục xe máy cũ.
+ Tiếp theo, bạn cần phải ký giấy tờ giao kèo mua bán để chủ tiệm bị buộc ràng pháp lý khi xe không mang hồ sơ hoặc thủ tục giấy tờ bị làm cho fake thì người này sẽ bị pháp luật cưỡng chế khi bán xe không có nguồn gốc xuất xứ.
+ Nếu trường hợp không thể liên lạc mang chủ loại xe chính chủ, bạn sở hữu xe này cần làm cho hợp đồng sắm bán xe trực tiếp mang chủ shop cầm đồ cavet xe. Và ngay sau lúc hoàn tất giấy tờ xe máy, bạn cần phải làm ra giấy tờ đăng ký xe máy chính chủ tại cơ quan công an cấp huyện nơi mình ở hoặc nơi bạn trú ngụ trạm trú, căn cứ theo thông tư bộ Công An số 15/2014/TT-BCA.
+ Thông thường ở các dòng ô tô hàng trưng bày tại đại lý công ty thường được bán với giá tốt hơn rẻ hơn trong khoảng vài chục đến hàng trăm triệu đồng tuỳ vào tài sản, vậy sắm xe trưng bày có tốt không có an toàn không? Ngày nay khách hàng có thu nhập thấp thường đến tiệm hay cửa hàng cầm cavet xe để mua xe máy với giá rẻ hơn rất nhiều ở đại lý.
Lưu ý, thì có số đông người sở hữu cùng câu hỏi rằng dòng xe sở hữu bị hao mòn quá đa dạng bởi các người đến trải nghiệm không, đặc biệt là những nút bấm, nước sơn, những chi tiết nội thất.
Vậy nên, giả dụ muốn tậu một loại ô tô hay xe máy ở hàng trưng bày với giá tốt, điều cần nhất là bạn phải biết cách thức rà soát xe, xét độ uy tín của đại lý công ty cầm đồ xe máy và phải cẩn thận với những hao mòn tuy là nhỏ nhất nhé. Đặc biệt, tiệm cầm đồ thường có dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe cho nên khi mua xe cần phải lưu ý kỹ hơn.
Theo những chuyên gia tại Công ty cầm đồ Song Hùng, trước khi tìm 1 mẫu ô tô xe máy trưng bày giá rẻ, người dùng cần tiến hành kiểm tra thật kỹ theo các bước sau đây của Song Hùng:
1.Rà soát ngoại thất Nước sơn kiểm tra tổng thể bên ngoài xem sở hữu xe trầy xước gì hay ko. Bởi xe trưng bày thường phải tiếp xúc hồ hết có các người đến trải nghiệm.
Bên cạnh đó, các vết xước nhẹ chưa chạm tới sơn thì bạn cũng không nên lo lắng quá, bở nó có thể đánh bóng được như ban đầu, ko lo bị mòn. Hệ thống cửa kính Bạn nên chú ý kiểm tra kỹ kính lái, kính hậu, kính cửa. Hãy kiên cố rằng hệ thống kính ko xuất hiện bất kỳ vết xước nào. Bởi sau lúc chính thức nhận xe, giả dụ phát hiện kính bị trầy xước hay thậm chí là vết nứt kính ô tô, xe bạn cũng sẽ ko được bảo hành.Do đó nên Nhìn vào, coi xét thật kỹ.
2. Rà soát nội thất hãy kiểm tra xem các chi tiết nỉ/da bọc ghế mang bị nhăn hoặc nhàu không, hãy đảm bảo các chi tiết nhựa, nút bấm hoặc hệ thống cảm ứng còn nhạy và phản hồi rẻ. Sau lúc rà soát những chi tiết, bạn thử nổ máy để rà soát máy lạnh, đèn, âm thanh, các cửa kính chỉnh điện (giả dụ với) và hệ thống rửa kính. Song song rà soát cả những chế độ kết nối điện thoại, đèn chiếu sáng, AUX, Ipod, USB được trang bị trên xe nhất xe máy tay ga.
3. Kiểm tra khoang máy và 1 số bộ phận quan trọng Về cơ bản, lúc mua 1 loại xe trưng bày tại đại lý xịn thì bạn không cần quá lo âu về động cơ xe. Bạn sở hữu thể hỏi thêm nhân viên về vị trí của que thăm dầu động cơ, vị trí đổ nước làm cho mát, đổ dầu phanh… Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện tự bảo dưỡng xe về sau.
Song Hùng hy vọng mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho quý khách hàng tại tphcm và nhiều tỉnh lân cận. Mọi người có nhu cầu tìm hiểu về cầm đồ thì hãy xem thêm “ cầm cavet xe giá cao tại Song Hùng “ nhé mọi người.

Xem thêm: Thực hư về dịch vụ mua xe tải cũ trả góp tại Tp HCM hiện nay

Share this post